Nên mua bao jumbo 1 tấn ở đâu?

Bao jumbo 1 tấn
Bao jumbo 1 tấn

Bao jumbo dùng để làm gì?

Như một số bài viết trước mà chúng tôi đã giới thiệu, công dụng của bao jumbo (hay còn có tên gọi khác là bao FIBC, bao tấn, bao container, bao Hongkong…) là loại bao lớn chuyên sử dụng cho việc đóng hàng, vận chuyển và lưu trữ hàng hóa. Bao FIBC được dùng phổ biến trong ngành xuất khẩu, với nhiều loại hàng hóa như: nông sản, các loại bột, chất lỏng, khoáng sản, phân bón, thức ăn chăn nuôi,… Trước khi trả lời cho thắc mắc mua bao jumbo 1 tấn ở đâu, chúng tôi xin được giới thiệu tổng quát về loại bao này.

Vì sao nên sử dụng bao FIBC trong xuất nhập khẩu

Sự phát triển công nghệ kéo theo quy trình sản xuất, vận chuyển, lưu trữ hàng hóa cũng trở nên cải thiện theo chiều hướng tích cực hơn. Nó giúp tăng năng suất công việc, giảm thiểu lao động chân tay, khối lượng công việc được thực hiện nhiều hơn.

Trong quy trình đóng gói vận chuyển hàng hóa, bao jumbo là một trợ thủ đắc lực không thể thiếu bởi những lợi ích mà nó mang lại. Nếu chưa hiểu rõ về bao jumbo, cũng như như công dụng, phân loại của nó, thì bạn không thể bỏ qua bài viết chuyên sâu bên dưới:

Bao jumbo là gì?

Bao jumbo có tải trọng bao nhiêu?

Như đã trình bày trong bài viết Bao jumbo là gì ở trên, thì trọng lượng mà bao container có thể chịu tải khoảng từ 500kg – 2500kg. Và bạn thắc mắc là không biết loại hàng hóa của mình phù hợp với loại trọng tải nào. Nếu mua loại nhỏ hơn thì phải mua nhiều bao, còn mua loại lớn hơn thì không đảm bảo hàng hóa có thể lưu trữ tốt nhất.

Bạn thực sự đang loay hoay chưa chọn được loại tải trọng của bao jumbo phù hợp? Bạn có thể tham khảo tải trọng phổ biến được nhiều người sử dụng nhất là loại bao jumbo 1 tấn. Vì thế mà bao jumbo còn có tên gọi khác là bao tấn.

Kích thước bao jumbo 1 tấn

Bao jumbo 1 tấn (hay còn gọi là bao tải 1 tấn, bao Jumbo 1000kg, bao tải cẩu 1 tấn) có nhiều loại kích thước phù hợp với nhu cầu sử dụng của mỗi loại hàng hóa khác nhau. Dưới đây là một số kích thước mà bạn có thể tham khảo:

  • 89 x 89 x 89 cm: Khoáng sản nặng.
  • 90 x 90 x 120cm: Các loại nông sản như gạo, hạt giống, phân bón, hạt nhựa
  • 90 x 90 x 130cm: Gạo, phân bón, hạt nhựa…
  • 95 x 95 x 120cm: Nguyên liệu điều thô
  • 105 x 105 x 105cm: Tinh bột sắn
  • 100 x 100 x 100cm: Khoáng sản.
  • 113 x 113 x 120cm: Mùn cưa

Như vậy, bạn có thể thấy là tuy tải trọng cùng là 1 tấn, nhưng kích thước của bao jumbo được thay đổi khác nhau. Trường hợp có nhu cầu cao hơn, bạn vẫn có thể dùng loại bao jumbo 2 tấn. Nếu bạn vẫn chưa thực sự chọn được loại bao phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn sẽ nắm được các thông tin quan trọng như: Giá bao jumbo 1 tấn, nên mua bao jumbo ở đâu, nên chọn loại bao jumbo mới hay đã qua sử dụng…

Video về bao jumbo

Nên mua bao jumbo 1 tấn ở đâu?

Cùng với sự phát triển hội nhập, ngành xuất khẩu ngày càng tăng trưởng mạnh mẽ khiến nhu cầu sử dụng bao jumbo 1 tấn trở nên cấp thiết và có thể gọi là thiết yếu trong ngành. Tuy nhiên, để lựa chọn một nhà cung cấp bao jumbo uy tín và đảm bảo chất lượng sẽ tốn nhiều thời gian của bạn. Đó là việc lựa chọn, phân tích, so sánh hoặc có thể là chưa thực sự nắm rõ nhu cầu của mình.

Tại TP.HCM, chúng tôi tự tin là nhà cung cấp bao jumbo hàng đầu về chất lượng, số lượng và giá cả, kèm theo các dịch vụ tư vấn, dùng thử, in ấn, tùy biến để hỗ trợ cho khách hàng tốt nhất. Cho dù bạn đang có nhu cầu tìm loại bao jumbo chất lượng cao hay bao Jumbo 1 tấn giá rẻ, chúng tôi đều có giải pháp thích hợp.

Không chỉ riêng tại TP.HCM, chúng tôi còn phụ vụ các tỉnh thành lân cận như Bình Dương, Đồng Nai, Tây Ninh, Long An, Tiền Giang,… với thời gian đáp ứng như trong nội thành. Đối với khách hàng toàn quốc, chúng tôi sẽ có xe tải riêng để vận chuyển đến tận kho của của Quý khách hàng, thời gian đáp ứng tùy vào khoảng cách. Ngoài ra, các đại lý của chúng tôi ở tỉnh thành có thể làm việc trực tiếp với Quý khách để phục vụ tốt và thời gian nhanh nhất.

Nếu bạn vẫn đang phân vân không biết nên mua bao jumbo 1 tấn ở đâu, đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí ZALO

Nên mua bao jumbo 1 tấn ở đâu? 5

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.