Bao jumbo đựng phân bón

bao jumbo là gì

Nhu cầu sử dụng bao jumbo đựng phân bón

Việt Nam có ngành nông nghiệp phát triển mạnh, vì vậy nhu cầu sử dụng phân bón để tăng năng suất cây trồng rất cao. Để vận chuyển phân bón đến bà con nông dân, các nhà phân phối thường hay sử dụng loại bao PP thường loại 25kg – 50kg. Tuy nhiên, để vận chuyển hoặc lưu trữ khối lượng phân bón lớn thì các loại bao PP thường này không còn phù hợp và không đáp ứng được yêu cầu. Ngoài ra, yêu cầu về sự đảm bảo an toàn, tránh thất thoát, tiết kiệm chi phí bốc xếp, đòi hỏi một loại bao bì khác phù hợp hơn. Bao jumbo là loại bao chuyên dùng để vận chuyển và đựng phân bón, đường, bột, gạo và các mặt hàng khác, có sức chứa lớn từ 500kg đến 2 tấn.

Bao jumbo hay còn gọi là bao FIBC thường được sử dụng để đựng một khối lượng hàng hóa lớn được sử dụng rộng rãi để đựng nông sản, khoáng sản, các loại hạt và cả phân bón. Bao jumbo là loại bao có kích thước lớn, được dệt từ nhựa PP (polypropylene) có độ bền cao, được thiết kế đặc biệt để chứa, đựng và luân chuyển hàng hóa có tải trọng từ 500 đến 2500 kg.

Cấu tạo bao jumbo đựng phân bón

Cấu tạo của bao lớn 1 tấn bao gồm 4 chi tiết:

– Thiết kế: Có 2 loại bao jumbo tròn và bao jumbo vuông

– Nắp bao: Theo sản phẩm và quy cách đóng gói, bao lớn 1 tấn mở được thiết kế có nắp, ống nạp hoặc nắp mở ba cạnh.

– Đáy bao: Theo sản phẩm và quy cách của bao lớn 1 tấn được thiết kế đáy phẳng hoặc đáy lá sen, thuận tiện và nhanh chóng khi xả hàng.

– Dây đai: Túi 1 tấn thường được may 4 quai nâng hình bầu dục và các đường may vuông vắn trên thân để tăng độ chắc chắn khi sử dụng.

Mua bao jumbo đựng phân bón ở đâu?

Để hiểu rõ và lựa chọn sản phẩm phân bón bao lớn, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi để được gợi ý mẫu mã sản phẩm.

Bao jumbo đựng phân bón 5

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.