Ưu điểm khi sử dụng bao jumbo để lưu trữ hạt giống

Có phải doanh nghiệp bạn đang kinh doanh các loại hạt giống và đang cần tìm hoặc đang sử dụng các loại bao bì, thùng chứa để lưu trữ, vận chuyển các loại hạt một cách an toàn và hiệu quả? Có nhiều loại bao đựng khác nhau, từ bao dệt truyền thống đến các thùng chứa bằng kim loại, bao jumbo, bê tông và nhựa… Cho dù bạn chọn phương pháp hay loại bao bì nào nào, bạn cũng nên chọn lưu ý một số tiêu chí sau cho việc chọn lựa bao gì:

– Phù hợp nhất với hoạt động kinh doanh của bạn

– Tạo ra được quy trình lưu trữ và giao hàng hiệu quả nhất cho doanh nghiệp của bạn

– Hợp lý hóa quy trình và trải nghiệm cho khách hàng của bạn. 
Ưu điểm khi sử dụng bao jumbo để lưu trữ hạt giống 5

Chúng ta hãy xem xét 5 ưu điểm của việc sử dụng bao jumbo để lưu trữ hạt giống, có thể tăng tuổi thọ của hạt của bạn qua quá trình lưu trữ. 

1. Bốc dỡ hạt giống

Đối với việc lưu trữ số lượng lớn hạt giống, giải pháp tốt nhất là sử dụng bao jumbo với thiết kế và thiết bị xếp dỡ phù hợp, chẳng hạn như bao jumbo xả đáy, hoặc bao jumbo có nắp đậy, .. cũng có sẵn bao jumbo tùy theo nhu cầu cụ thể và kích thước.

2. Chống ẩm

Bao jumbo dùng để đựng hạt giống nên giải pháp túi to được thiết kế chống ẩm, chống thấm nước, … Túi to sẽ được tráng keo pp hoặc có thể trang bị thêm túi lồng PE đều được giải pháp bảo quản hạt giống. Để lâu mà vẫn giữ được hạt tốt

3. Bao jumbo bảo vệ chống lại côn trùng và động vật gặm nhấm

Bao tải hạt giống có thiết kế kín hoàn toàn (bao tải có rãnh thoát nước ở đáy, bao tải có nắp đậy, ..) được làm từ chất liệu nhựa PP nên khó bị chuột bọ khi định lượng cao.

4. Bao jumbo giúp sử dụng hiệu quả không gian nhà kho

Tùy thuộc vào thời gian trong năm, không gian lưu trữ có thể là đáng kể (đặc biệt là trong thời kỳ thu hoạch). Đối với các loại cây trồng cần thời gian sấy khô, có một giải pháp túi rời đặc biệt giúp tối đa hóa không gian; các thùng chứa hàng rời trung gian linh hoạt có thể xếp chồng lên nhau.

Cái tên nói lên tất cả. Với các túi có thể xếp chồng lên nhau, bạn có thể xếp chúng một cách an toàn để tối đa hóa dung lượng lưu trữ và tận dụng tối đa khả năng lưu trữ theo chiều dọc mà có thể không sử dụng đến.

5. Chi phí thấp và dễ sử dụng

Một trong những thách thức khi làm việc với các bao có khối lượng lớn là duy trì vệ sinh hạt / ngũ cốc tối ưu. 9 lần trong số 10 lần, nếu sự xâm nhập xảy ra trong silo hoặc nhà máy, điều đó có nghĩa là bạn sẽ mất toàn bộ nguồn cung cấp trong thùng chứa đó.

Không chỉ các túi số lượng lớn FIBC được bảo dưỡng thấp, mà nếu một túi bị nhiễm bẩn, điều đó không nhất thiết có nghĩa là các sản phẩm còn lại trong các túi khác cũng bị nhiễm bẩn. Bằng cách sử dụng các túi hạt lớn, có thể dễ dàng cách ly sự nhiễm bẩn, tiết kiệm được phần còn lại của sản phẩm.

Trên đây là một số tư vấn về đặc điểm lợi ích khi sử dụng bao jumbo để dựng hạt giống. Nếu bạn có nhu cầu tìm kiếm bao jumbo để dựng các loại hạt giống phục vụ cho nhu cầu của doanh nghiệp, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn lựa chọn miễn phí.

Ưu điểm khi sử dụng bao jumbo để lưu trữ hạt giống 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.