1. Mục đích:

– Hỗ trợ khách hàng dịch vụ giao nhận tận nơi cho khách mua sản phẩm của Thanh Dũng.

2. Phạm vi áp dụng:

– Đơn hàng trên 20 triệu hoặc trên 20 tank IBC: Giao hàng MIỄN PHÍ tại TP.HCM.

– Đơn hàng dưới 10 triệu: Tùy theo sản phẩm, khu vực giao và số lượng sản phẩm, chúng tôi sẽ miễn phí hoặc có mức phí phù hợp.
– Phương tiện vận chuyển: Xe tải của Thanh Dũng hoặc Gửi hàng qua dịch vụ chuyển phát nhanh/nhà xe.

3. Nội dung:

– Công ty cam kết sẽ giao hàng trong vòng 48 giờ kể từ khi khách hàng đặt hàng (Đối với Khu vực TP Hồ Chí Minh) và Thời gian nhận hàng chậm nhất là 5 ngày sau khi giao hàng (Đối với các tỉnh/thành còn lại).

– Một số trường hợp đặc biệt như giá trị đơn hàng quá lớn, thời gian giao hàng vào buổi tối, địa chỉ giao hàng trong ngõ hoặc có thể dẫn đến nguy hiểm. chúng tôi sẽ chủ động liên lạc với quý khách để thống nhất lại thời gian giao hàng cụ thể.

– Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Thanh Dũng sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

– Trường hợp khách hàng có nhu cầu bốc xếp tại thời điểm giao nhận sản phẩm công ty sẽ hỗ trợ khách hàng tận tình.

– Công ty đối tác vận chuyển hàng hóa của chúng tôi tính cước phí chuyển hàng dựa trên TRỌNG LƯỢNG THỰC của hàng hóa, KHOẢNG CÁCH địa lý nơi nhận hàng, và HÌNH THỨC DỊCH VỤ VẬN CHUYỂN mà quý khách lựa chọn (chuyển phát nhanh, hoặc chuyển bình thường). Chi phí chuyển – giao hàng sẽ được áp dụng đối với tất cả các đơn hàng ngoài khu vực hỗ trợ giao nhận miễn phí. Nếu đơn hàng của quý khách cần phải vận chuyển trong những kiện hàng khác nhau, cước phí chuyển – giao hàng cho toàn bộ đơn hàng của quý khách sẽ được tính một (01) lần tại thời điểm chuyển – giao kiện hàng đầu tiên. Đối với một đơn hàng, chúng tôi chỉ tính toàn bộ phí chuyển – giao MỘT LẦN.