Bao jumbo đựng xi măng

Bao jumbo đựng xi măng 6
Nhu cầu sử dụng bao jumbo đựng xi măng

Xi măng được hiểu là chất kết dính thủy lực, tồn tại ở dạng bột mịn màu đen xám, là sản phẩm nghiền mịn của Clinker xi măng với những phụ gia khác theo tỷ lệ thích hợp. Xi măng là vật liệu quan trọng trong lĩnh vực xây dựng thường được đóng bao ở 2 trọng lượng là bao 50kg và bao jumbo 1 tấn – 1,5 tấn.

Bao Jumbo đựng xi măng, còn được gọi là Bao đựng xi măng cỡ lớn hay Bao sling đựng xi măng là container thu nhỏ dùng để lưu động hàng hóa một cách linh hoạt. Nguyên liệu chính để sản xuất bao là PP và PE. Loại bao này sử dụng phù hợp cho vận chuyển xi măng đóng bao quãng đường dài hoặc vận chuyển bằng đường biển. Quy cách bao dành cho vận chuyển quãng đường ngắn là tải trọng 1 tấn; 1,5 tấn và 2 tấn. Bao FIBC chuyên dùng cho hàng xuất khẩu vận chuyển bằng đường biển.

Đối với các nước đang phát triển như Việt Nam, với sự thay đổi và ứng dụng công nghệ mới, nhu cầu sử dụng bao jumbo trong nền kinh tế sẽ ngày càng tăng, bởi lợi ích của việc sử dụng bao jumbo là rất lớn. Trong ngành xây dựng, bao jumbo được sử dụng chủ yếu để đựng xi măng xuất khẩu. Vì là sản phẩm mịn và nặng nên bao jumbo đựng xi măng đòi hỏi mức độ chịu lực cao và ngăn cách tốt.

bán bao jumbo 1 tấn

Đặc điểm cấu tạo của bao jumbo đựng xi măng

Cấu tạo: Bao jumbo (big bag, FIBC, bulk bag) đựng xi măng được làm từ PP dệt (Polypropylen) dệt với cấu tạo gồm 4 chi tiết là thân bao + miệng bao + đáy bao + quai. Ngoài ra bao còn được may đính kèm 1 túi tài liệu A4.

Thân bao: Bao Jumbo đựng xi măng thường có thân vuông được làm từ vải PP dệt có tráng với định lượng vải phù hợp với tải trọng chứa đựng của bao. Thông thường big bag đựng xi măng có vải thân từ 175 – 220 gr/m2.

Kích thước: bao big bag đựng xi măng thường được sử dụng đóng hàng với các tải trọng từ 1000kg- 1500kg với kích thước phổ biến sau:

  • Bao jumbo đựng 1 tấn xi măng : Kích thước 90cm x 90 cm x 110cm.
  • Bao lớn đựng 1,5 tấn xi măng: kích thước 95cm x 95cm x 130cm.

Miệng bao: Miệng bao lớn (nắp rót) là loại bao thường được sử dụng cho các bao xi măng lớn. Tạo ra quy trình đóng gói khép kín bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe cho người lao động. Ống nạp sẽ được thiết kế theo thiết bị phát thải của khách hàng.

Đáy bao: ống được may bằng ống tròn để xả hàng gọi là ống xả hàng. Ngoài ra, theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất bao jumbo Louispack, phần đáy của cổng xả sẽ được gia cố thêm hình cánh sen để thuận tiện cho việc đóng mở trong quá trình xả hàng.

Quai xách: Bao xi măng to thường được may 4 quai hình bầu dục kéo dài dọc 2/3 thân bao để đáp ứng nhu cầu đóng gói và vận chuyển xe nâng. Ngoài ra, túi có thể được may 2 quai ngang để xếp dỡ bằng cẩu trong kho hoặc xếp dỡ trong cảng.

Hệ số an toàn: 5:1 / 6:1 / 7,5:1 

Nguyên liệu vải: 100% hạt nhựa nguyên sinh PP, có tráng PE.  

Yêu cầu về độ chống thấm nước: Có thể tráng thêm lớp màng chống thấm nước theo yêu cầu của quý khách hàng  

Chống ẩm: Đáp ứng được yêu cầu về độ chống ẩm.  

In ấn: Có thể in một mặt hoặc hai mặt theo yêu cầu của khách hàng.  

Mua bao jumbo đựng xi măng ở đâu?

Quý khách hàng có thể đưa ra yêu cầu về độ chống thấm, độ chống bám bẩn, cường độ chịu bức xạ hoặc yêu cầu thêm về những tính năng vượt trội của bao như tính năng chống ẩm. Đây là sản phẩm lý tưởng cho xi măng, clanke và các ngành công nghiệp có đặc tính yêu cầu hệ số an toàn cao từ 5-7 lần, tính bền cao, dễ dàng bốc xếp và sử dụng,v.v..

Để tìm mua bao jumbo đựng xi măng, Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá tốt nhất.

Bao jumbo đựng xi măng 9

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.