Bao jumbo đựng hạt nhựa

Bao jumbo đựng hạt nhựa 5
Giới thiệu bao jumbo đựng hạt nhựa

Bao jumbo được sử dụng rộng rãi với nhiều loại hàng hóa khác nhau. Bên cạnh công dụng để đựng gạo, nông sản, khoáng sản, bao jumbo còn được dùng để đựng hạt nhựa và các sản phẩm liên quan như nhựa vụn, thỏi nhựa, phụ gia,… chịu tải từ 500-1000kg.

Hiện nay, sản xuất hạt nhựa đóng vai trò rất quan trọng trong ngành nhựa. Hạt nhựa là sản phẩm dạng hạt – nguyên liệu cho nhiều sản phẩm cung cấp cho thị trường. Vì vậy, thị trường trong nước cũng như nhu cầu xuất khẩu đối với hạt nhựa là rất lớn và cần có giải pháp đóng gói công suất lớn để chứa đựng và vận chuyển số lượng lớn hạt nhựa phục vụ sản xuất và kinh doanh. Và sự lựa chọn tốt nhất cho doanh nghiệp chính là bao bì jumbo.

Bao jumbo đựng hạt nhựa được sử dụng cho nhu cầu sản xuất và xuất khẩu.

Sản xuất: Bao jumbo dùng để đựng hạt nhựa, dùng để đựng trong quá trình sản xuất nội bộ hoặc bán cho các xưởng sản xuất, chế tạo sản phẩm từ nhựa.

Xuất khẩu: Túi hạt nhựa là một giải pháp đóng gói chuyên dùng để xuất khẩu hạt nhựa.

Do chủng loại hạt nhựa khác nhau nên có nhiều loại hạt nhựa, và hầu hết các loại hạt nhựa xuất nhập khẩu đều sử dụng loại Bao jumbo. Bao bì nhựa là một ngành phụ trợ mà bất kỳ sản phẩm nào cũng cần đến và đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, nhờ đặc tính bền, nhẹ, đặc biệt thiết kế hình ảnh bao bì là một phương thức truyền thông. Rất hiệu quả trong việc truyền tải thông tin đến khách hàng.

 

Thông số kỹ thuật của bao jumbo đựng hạt nhựa

Cấu tạo:

Cấu tạo là thân túi + miệng túi + đáy túi + tay cầm + túi trong và 1 lớp keo PP vào miệng túi có khả năng chống ẩm và chống thấm nước, hạt nhựa bên trong có tính năng bảo quản tốt. Ngoài ra, trên túi được may một ngăn đựng tài liệu A4.

Thân bao: Túi ni lông hạt to thường là túi vuông, ống xả đáy được dệt từ vải PP, trọng lượng vải phù hợp với sức chứa của túi.

Miệng bao: Đầu vào Bao jumbo (nắp nhồi) là đầu hút thông dụng cho các loại Bao jumbo đựng hạt nhựa. Ống nạp sẽ được thiết kế theo thiết bị phát thải của khách hàng.

Đáy bao: ống được may bằng ống tròn để xả hàng gọi là ống xả hàng. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, phía dưới khi dỡ hàng sẽ được gia cố thêm một lá sen để thuận tiện cho việc đóng mở trong quá trình dỡ hàng.

Quai xách: các loại túi to bằng nhựa thường có 4 quai hình bầu dục được may ở 2/3 thân để đáp ứng nhu cầu đóng gói và vận chuyển xe nâng. Ngoài ra, túi có thể được may 2 quai ngang để xếp dỡ bằng cẩu trong kho hoặc xếp dỡ trong cảng.

Trong một số trường hợp, các Bao jumbo chứa hạt nhựa sẽ được lồng trong túi PE (lớp lót). Túi dạng ống trong suốt và có độ dày từ 50-70 mic, lớn hơn so với kích thước Bao jumbo.

Tùy theo mục đích sử dụng và thiết bị đóng gói, nhà sản xuất Bao jumbo sẽ đưa ra các khuyến nghị về thiết kế của ống đóng hoặc chiết rót. Túi nhựa viên thường có đáy dỡ hàng, thuận tiện cho khách hàng khi dỡ hàng.

Kích thước:

Theo yêu cầu của khách hàng và tính chất của hạt nhựa, các loại Bao jumbo đựng hạt nhựa thường được dùng để đóng gói hàng hóa: 500kg, 750kg và 1000kg. Ngoài ra, Bao jumbo còn được dùng để đựng phôi nhựa hoặc nhựa vụn, tải trọng từ 400 – 500 kg.

Túi to đựng hạt nhựa thường có kích thước 90cm x 90cm x 120cm hoặc 90cm x 90cm x 125cm, hoặc 105cm x 105cm x 180cm đối với loại bao lớn 1400kg.

Màu sắc, in ấn

Về màu sắc, bao jumbo đựng hạt nhựa thường có màu trắng hoặc be. Bao jumbo có thể được in dẻo từ 1 đến 4 màu, nội dung ở mặt 1 đến 2 của túi.

 

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Bao jumbo được sản xuất bởi hệ thống cơ khí kiểm tra chất lượng phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

Theo hệ số an toàn được đảm bảo của Châu Âu ISO 21898:

Hệ số an toàn của túi sử dụng trong 1 chu kỳ là 5: 1

Hệ số an toàn của túi tái sử dụng là 6: 1.

Chống tia cực tím UV lên đến 1600 giờ.

Hướng dẫn sử dụng bao jumbo đựng hạt nhựa

Bốc hàng:

  • Cố định Bao jumbo trên bàn đóng gói
  • Ống chiết rót + nắp túi được buộc vào lulo / phễu xả
  • Dỡ túi hoàn toàn
  • Di chuyển túi ra bên ngoài và buộc chặt ống chiết rót.

Xả hàng:

  • Bước 1: Cố định Bao jumbo bằng hạt nhựa trên máy dỡ hàng, phía dưới có bệ nâng.
  • Bước 2: Mở dây rút phía dưới, mở cánh sen đưa ống xả ra ngoài, mở dây buộc ống xả.
  • Bước 3: Xả gần hết hàng rồi lắc để hàng ra sạch

Mua bao jumbo đựng hạt nhựa ở đâu

Nếu bạn đang tìm kiếm loại bao jumbo đựng hạt nhựa, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí.

Bao jumbo đựng hạt nhựa 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.