Bao jumbo mang lại lợi ích gì trong quá trình sử dụng

Bao jumbo mang lại lợi ích gì trong quá trình sử dụng 5
Bao jumbo (bao FIBC) là loại bao dùng để vận chuyển và đựng hàng hóa, cấu tạo bởi chất liệu nhựa Polypropylen mềm nhưng rất chắc chắn, hỗ trợ tốt cho việc vận chuyển các loại bột, hạt và các nguyên liệu khác phù hợp nhiều ngành hàng.

Bao jumbo rất nhẹ và dễ dàng vận hành quy trình tự động nên không chỉ tiết kiệm nhân lực mà còn đẩy nhanh tiến độ công việc. Khi xếp dỡ, có thể sử dụng xe nâng để dừng bốc dỡ hàng rời, nhanh chóng và hiệu quả. Sức chứa lớn, nhiều chủng loại, chất liệu chắc chắn có thể xếp chồng lên nhau, có thể tiết kiệm diện tích, sắp xếp ngăn nắp.

Bao FIBC là loại sản phẩm có thể sử dụng nhiều lần, dễ mang theo, che nắng mưa, chống thấm nước, đảm bảo chất lượng vật liệu bên trong, tuổi thọ cao nên rất được ưa chuộng. Cần chú ý trong quá trình sử dụng: nếu bạn nhấc túi lên, treo trên cao thì nhân viên không thể đứng bên dưới, vì sản phẩm là túi và có thời hạn sử dụng nhất định.

Nếu dùng trọng lực cao rơi xuống sàn sẽ xảy ra rủi ro. Khi nâng nên nâng ở trạng thái cân bằng, không nghiêng khi nâng, không để các vật khác chạm vào để tránh làm xước móc treo khi sử dụng. Một xe nâng để vận chuyển túi, không nâng túi trực tiếp, để không làm hỏng. Trong các trường hợp bình thường, bạn nên sử dụng các điểm dừng trên kệ. Không dùng vật sắc nhọn để giữ đầu túi vì dễ bị hỏng. Ngoài ra, dù đứng yên hay di chuyển, bạn cũng nên quan sát tư thế ngồi thẳng lưng.

Việc sử dụng bao jumbo có thể tăng tốc độ bốc xếp và vận chuyển một cách hiệu quả. Bao jumbo có thể bảo quản sau khi gấp gọn, túi có tuổi thọ cao, sử dụng được nhiều lần.

Để tìm được loại bao jumbo phù hợp, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Bao jumbo mang lại lợi ích gì trong quá trình sử dụng 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.