Bao jumbo đựng vôi, bột đá

Bao jumbo đựng vôi, bột đá 5
Đặc điểm của vôi và sản phẩm tương tự

Bụi đá (canxi cacbonat) là một hợp chất có công thức hóa học là CaCO3. Bột đá thường tồn tại ở dạng đá (đá vôi, đá phấn, đá cẩm thạch,…) và là thành phần chính của vỏ / vỏ sò, ốc,…

Bột đá (CaCO3) là nguyên liệu quan trọng để sản xuất nhựa, sơn, gốm sứ, bảo vệ môi trường và các ngành công nghiệp khác.

Bột đá có chức năng tăng độ bền cho sản phẩm, phân tán tốt hơn trong hóa chất nhựa, tối ưu hóa độ bóng của sản phẩm, cải tiến công nghệ sản xuất, giảm giá thành.

Bột đá bao lớn từ 1 tấn đến 2 tấn thường được sử dụng trong sản xuất, bảo quản, vận chuyển giữa các nhà máy và xuất khẩu bột đá.

Đặc điểm kỹ thuật của bao jumbo đựng bột đá

Cấu tạo:

Bao jumbo (bao FIBC) đựng bột đá (vôi) được dệt từ nhựa PP (polypropylene), cấu tạo là thân túi + miệng túi + đáy túi + tay cầm + 1 lớp keo PP hoặc túi PE (lót) . Ngoài ra, trên túi được may một ngăn đựng tài liệu A4.

Phần thân: Bao đựng bột đá loại to thường có thân vuông, ống xả phía dưới được thiết kế bằng vải PP dệt, trọng lượng vải phù hợp với tải trọng của bao. Túi jumbo đựng bột đá thường sử dụng vải chính 175-220 g / m² có chỉ chống xước.

Trọng tải: Tùy theo yêu cầu của khách hàng, nhưng thông thường hàng 1000kg-2000kg được đóng bao lớn bằng bột đá.

Kích thước phổ biến:

Bao jumbo đựng 1 tấn bột đá: kích thước 88cm x 88cm x 110cm

Bao jumbo đựng 2 tấn bột đá: kích thước 100cm x 100cm x 120cm

+ Miệng túi: khi đóng túi bột đá được thải qua túi lớn và hạn chế bụi sản phẩm ra bên ngoài để bảo vệ môi trường, bảo vệ sức khỏe người lao động và vệ sinh nhà xưởng. Vì vậy, ống nạp túi lớn (nắp miệng rót) là vòi hút thông dụng cho các túi bột đá lớn, tạo thành quy trình đóng gói khép kín bảo vệ môi trường. Ống nạp sẽ được thiết kế theo thiết bị phát thải của khách hàng.

+ Đáy túi: may một ống tròn để xả hàng gọi là ống xả hàng. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất túi to chất lượng cao, ống xả cần được gia cố thêm hình cánh sen (phần đáy của cánh sen) để tăng độ chắc chắn và tiện lợi khi sử dụng túi lớn.

+ Quai: Bao đựng bột đá loại lớn thường được may 4 dây treo hình bầu dục kéo dài dọc 2/3 thân hoặc quai dưới đáp ứng nhu cầu đóng gói, vận chuyển xe nâng. Ngoài ra, bao to có thể may thêm 2 quai ngang để xếp dỡ bằng xe cẩu trong kho hàng hoặc xếp dỡ tại cảng.

+ Do tính chất của bột đá là cần chống ẩm, chống thấm nên túi bột đá to sẽ được lồng trong túi PE (lớp lót bên trong). Túi hình ống, trong suốt, dày 50-70mic, lớn hơn túi lớn.

Màu sắc, in ấn

Về màu sắc, chiếc túi to đựng đá bụi thường có màu trắng hoặc be. Túi lớn đựng bột đá có thể linh hoạt in 1 đến 4 màu, nội dung trên mặt túi 1-2 màu.

Tiêu chuẩn kỹ thuật

Bao jumbo đựng bột đá được sản xuất bằng hệ thống máy móc kiểm tra chất lượng phải đảm bảo các tiêu chuẩn kỹ thuật sau:

Theo hệ số an toàn được đảm bảo của Châu Âu ISO 21898:

+ Hệ số an toàn của túi sử dụng trong 1 chu kỳ là 5: 1.

+ Hệ số an toàn của túi tái sử dụng là 6: 1.

Chống tia cực tím UV lên đến 1600 giờ.

Hướng dẫn sử dụng

Xếp hàng:

  • Cố định bao to trên thiết bị đóng gói.
  • Ống nạp được đậy và buộc vào lulo / phễu dỡ hàng.
  • Dỡ bao hoàn toàn.
  • Tháo bao và buộc chặt ống nạp.

Dỡ hàng:

  • Bước 1: Cố định bao to bằng bột đá trên máy dỡ hàng, phía dưới có bệ nâng.
  • Bước 2: Mở dây rút phía dưới, mở cánh sen đưa ống xả ra ngoài, mở dây buộc ống xả.
  • Bước 3: Xả gần hết hàng hóa, sau đó lắc hàng hóa để thu dọn.

Mua bao jumbo đựng vôi (bột đá) ở đâu?

Các công ty thường sử dụng bao jumbo cũ để giảm chi phí. Hiện tại chúng tôi là kho Phế Liệu Công Nghiệp – Thanh Dũng chuyên thu mua và sàn lọc kỹ càng các loại bao jumbo số lượng lớn phục vụ nhu cầu của khách hàng mong muốn mua được bao jumb giá rẻ và thời gian đáp ứng nhanh.

Chất lượng bao jumbo cũ đã qua sử dụng tại chúng tôi vẫn còn mới đến 95-98%, khả năng tái sử dụng được nhiều lần nữa. Mua bao jumbo tại đây, có thể giúp Quý khách hàng giảm được đáng kể chi phí mua sắm, đặt may, in theo yêu cầu.

Bao jumbo đựng vôi, bột đá 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.