Bao jumbo đựng nông sản

Bao jumbo đựng nông sản 9
Sau khi thu hoạch nông sản (ngũ cốc) số lượng lớn, ngoài việc tính toán các phương án vận chuyển, lưu trữ, xuất khẩu, thì phương pháp đóng gói và bảo quản là không thể thiếu loại bao jumbo (bao FIBC). Bao bì jumbo đựng thực phẩm có thể giải quyết tốt vấn đề này.
Bao jumbo đựng nông sản 11

Lợi ích của việc sử dụng bao jumbo đựng nông sản

1. Chi phí thấp

Bao Jumbo 1 tấn giá rẻ
Bao jumbo đựng ngũ cốc được sử dụng để đóng gói, vận chuyển và bảo quản ngũ cốc không chỉ có chi phí vận hành thấp mà còn thuận tiện khi sử dụng, khắc phục được những nhược điểm khác nhau của việc sử dụng xe chở ngũ cốc.

2. Hoạt động đơn giản

Xét về đặc tính, hiệu suất và tính kinh tế của túi, bao tải jumbo đựng thực phẩm là một sản phẩm thay thế tốt cho việc đóng gói vận chuyển ngũ cốc bằng loại bao bì thông thường.

3. Bảo vệ môi trường

Bao jumbo cũ giá rẻ
Bao jumbo cũ giá rẻ

Bao FIBC đựng nông sản là sản phẩm thân thiện với môi trường, có thể sử dụng liên tục sau khi bốc dỡ ngũ cốc, với chi phí thấp. Khả năng tái sử dụng cũng giúp cho Quý công ty giảm được chi phí mua sắm bao bì mới cho đợt hàng tiếp theo.

Mua bao jumbo đựng nông sản (ngũ cốc) ở đâu?

Có thể bạn đang tìm kiếm loại bao jumbo phù hợp để dựng sản phẩm ngũ cốc của công ty và cũng đang khó khăn vì chưa tìm được nhà cung cấp phù hợp, giá cả hợp lý, đáp ứng nhanh chóng. Hãy liên hệ chúng tôi sớm nhất để được tư vấn miễn phí. Chúng tôi là nơi chuyên thu mua và sàn lọc kỹ lưỡng bao jumbo, mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm bao jumbo đựng nông sản chất lượng trong tầm giá vừa phải, giúp Quý khách giải quyết được công việc nhanh chóng và tiết kiệm khoảng chi phí khá lớn. Không chỉ cung cấp bao jumbo số lượng lớn, chúng tôi còn góp phần giảm rác thải bao jumbo ra môi trường, chung tay bảo vệ môi trường sống tốt đẹp hơn.

Bao jumbo đựng nông sản 15

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.