Tank IBC giá cực rẻ

Có nên sử dụng tank IBC cũ

tank IBC
Phải nói rằng tank IBC ngày càng trở nên thông dụng bởi không chỉ ứng dụng linh hoạt của nó mà còn là sự bền bỉ, khả năng tái sử dụng được lâu dài. Nhưng để sở hữu một sản phẩm tank IBC phục vụ sinh hoạt hằng ngày đối với nhiều người cũng có đôi phần khó khăn. Bởi vì giá của tank IBC sản xuất mới có thể tới vài triệu đồng. Điều này khiến nhiều người cũng phải cân nhắc có nên mua tank IBC hay không?

Do đặc tính của tank IBC là bền bỉ và khả năng tái sử dụng được nhiều lần nên có nhiều nơi cung cấp loại tank IBC cũ đã qua sử dụng, giúp cho người dùng “dễ thở” hơn với tình hình khó khăn về kinh tế như hiện nay. Liệu có nên sử dụng tank IBC cũ không và việc sử dụng như vậy có tác hại gì không? Chúng tôi sẽ phân tích một số lý do để quyết định nên chọn loại tank IBC mới hay đã qua sử dụng.

Trước tiên, chúng ta cần hiểu rằng tank IBC cũ không có nghĩa là nhìn nó cũ kỹ, trầy xướt, móp méo, mà cũ ở đây có nghĩa là tank IBC đã được dùng qua ít nhất 1 lần và họ thanh lý lại. Những loại tank IBC này thường nhìn hình thức còn rất mới, đôi khi chúng ta cũng không phân biệt được đâu là hàng mới đâu là hàng đã qua sử dụng. Độ mới tương đối từ 95-98% được đánh giá là đáng mua hơn cả.

Trở ngại lớn nhất khi chọn mua tank IBC cũ chính là người dùng thường lo lắng về chất lượng sản phẩm và độ an toàn sức khỏe khi chứa đựng những loại chất lỏng quan trọng ví dụ như nước uống. Lời khuyên của chúng tôi là nên sử dụng cùng loại chất lỏng đã được sử dụng trước đó thì khả năng tái sử dụng còn lâu hơn. Khắc phục trở ngại về độ an toàn khi sử dụng, nhiều nhà cung cấp họ cũng đã có thiết bị vệ sinh chuyên dụng để có thể tẩy rửa hoàn toàn chất lỏng đã được sử dụng trước đó.

Khi đã đảm bảo về độ an toàn khi sử dụng, thì chúng ta có thể xem xét về giá cả tank IBC. Thông thường giá cả tank IBC cũ giá rẻ hơn tank mới khoảng 50-60%, giúp tiết kiệm rất nhiều chi phí mua sắm thùng IBC, nhất là khi mua với số lượng lớn.

Như vậy, việc mua tank IBC cũ là nên ủng hộ, một phần là vì góp phần bảo vệ môi trường, hạn chế chất thải rắn ra môi trường, một phần là vì nó giúp tiết kiệm chi phí đầu tư ban đầu, phù hợp với đa số người dùng từ thành thị đến nông thôn. Điều quan trọng là nên chọn mua ở nhà cung cấp úy tín để nhận được sản phẩm chất lượng, giá cả phải chăng.

Nơi bán tank IBC giá cực rẻ

Nếu bạn đang tìm kiếm mua tank IBC giá rẻ thì bạn có thể ghé thăm website: phelieucongnghiep.com.vn để xem giá cả đã được niêm yết. Chúng tôi là Phế Liệu Công Nghiệp – Thanh Dũng, là nơi chuyên thu mua và xử lý các loại tank IBC đã qua sử dụng, mang lại cho khách hàng sản phẩm tái sử dụng với độ bền lâu nhất. Chúng tôi luôn có sẵn hàng số lượng lớn, đáp ứng tức thì mọi nhu cầu đầu tư tank nhựa IBC 1000 lit. Đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Tank IBC giá cực rẻ 33

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.