Ứng dụng linh hoạt của bao Jumbo

Bao Jumbo ngày nay được ứng dụng linh hoạt cho các giải pháp để lưu giữ và vận chuyển hàng rời có khối lượng lớn-trung bình, hàng khô và rất nhiều loại hàng hóa được sử dụng đa dạng trong các ngành nông nghiệp, công nghiệp …
Ứng dụng linh hoạt của bao Jumbo 9
Việc sử dụng bao Jumbo, do những lợi thế mà nó mang lại, bao Jumbo giúp làm tăng sức chứa và tiện lợi hơn trong việc vận chuyển, lưu trữ. Đặc biệt, do thiết kế có các quai bao nên có thể làm tăng thời gian bốc xếp hàng hóa nhanh chóng.
Bao Jumbo 1 tấn giá rẻ

Khả năng lưu trữ tối đa lên đến 1.000kg, ngoài ra khách hàng còn có thể có thể xếp chồng lên nhau theo sức chứa của container và xe tải nên có thể nói sử dụng bao Jumbo là một trong những sự lựa chọn hợp lý nhất cho việc lưu trữ và vận chuyển hàng hóa.

Bao Jumbo giá rẻ

Bao Jumbo chúng tôi có nhiều loại theo tùy chọn sử dụng của khách hàng như ống nạp đáy xả, bao trùm đáy xả …. được tùy chỉnh để đáp ứng nhu cầu cụ thể của bạn. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, đội ngũ nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn với bất yêu cầu cụ thể nào. Việc sử dụng bao Jumbo đã phát triển đáng kể trong những năm qua, do tính dễ sử dụng và hiệu quả về chi phí. Đây là một sản phẩm rất lý tưởng để lưu trữ hoặc vận chuyển nhiều loại sản phẩm khô bao gồm khoáng sản, nông sản, hóa chất và vật liệu xây dựng.
Ứng dụng linh hoạt của bao Jumbo 13

Ứng dụng linh hoạt của bao Jumbo 15

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.