Quy trình cung cấp bao jumbo

Với sự phát triển của nền kinh tế, các hoạt động sản xuất công nghiệp và xuất khẩu hàng hóa ngày càng gia tăng. Các ứng dụng của máy được khai thác cho việc đóng gói và vận chuyển hàng hóa. Nhu cầu sử dụng bao FIBC (hay còn có tên khác là bao jumbo, bao container, bao hongkong…) ngày càng lớn. Trong đó, nhiều doanh nghiệp bắt đầu tìm hiểu để ứng dụng bao jumbo vào hoạt động sản xuất. Khi đó bạn sẽ cần tìm một công ty đóng bao jumbo uy tín và chất lượng để được hỗ trợ.

"Quy

Một nhà cung cấp bao jumbo chuyên nghiệp khi tiếp nhận nhu cầu sử dụng bao FIBC của khách hàng sẽ lần lượt tiến hành các bước sau:

1. Xác định nhu cầu, cách sử dụng bao FIBC

Bao jumbo còn được gọi là bao container, bao FIBC, bao Hongkong. Đây là loại bao bì có kích thước lớn linh hoạt. Điều đó có nghĩa là bao Hongkong có thể chứa nhiều loại hàng hóa với trọng tải khác nhau. Và sẽ có những chi tiết thiết kế khác nhau để phù hợp với sản phẩm, cách đóng, dỡ hàng và tải trọng. Tuy nhiên, tương ứng với từng quy cách sẽ tạo ra giá bao FIBC tương ứng. Vì vậy để có giải pháp đóng bao jumbo giá tốt cho Khách hàng. Chuyên viên tư vấn của một công ty cung cấp bao jumbo sẽ hỏi Khách hàng một số thông tin sau:

  • Bao jumbo để làm gì? Nhu cầu sử dụng bao Hongkong đa dạng, tùy mỗi nhu cầu cũng sẽ có loại bao và kích thước phù hợp. Bao FIBC thường được dùng để đựng: nông sản, khoáng sản, các loại bột, hạt, chất lỏng, xi măng, hóa chất,….
  • Bao lớn đựng được bao nhiêu ki-lô-gam? (Định lượng vải dệt, lực đứt dây đai sẽ do thông tin này quyết định và ảnh hưởng rất nhiều đến giá bao Hongkong).
  • Đóng gói bao jumbo được thực hiện bằng máy hay bằng tay? (Thông tin này giúp nhà sản xuất bao Hongkong tư vấn cho khách hàng lựa chọn kiểu dáng miệng và đáy bao phù hợp).
  • Jumbo bag dùng để bảo quản hay xuất khẩu? (Điều này giúp nhà sản xuất bao Hongkong có sự gia cố cần thiết. Hoặc lưu ý kích thước bao Hongkong để phù hợp với thùng hàng hoặc thùng carton.)
  • Khách hàng có nhu cầu in thông tin lên bao Hongkong không?

Phương pháp sử dụng bao sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến giá bao FIBC

2. Tư vấn quy cách bao FIBC

Sau khi có được những thông tin cần thiết. Nhân viên tư vấn sẽ đưa ra kích thước túi phù hợp để khách hàng lựa chọn. Bao gồm:

  • Kích thước bao jumbo.
  • Thiết kế của ống nạp / có mui hoặc không có nắp,
  • Đáy túi bị đóng hoặc cạn.
  • Thiết kế quai, cần cẩu.
  • Bạn củng cố những chi tiết nào?

Trong một số trường hợp đặc biệt, công ty cung cấp bao FIBC sẽ cung cấp mẫu bao để khách hàng test trước kích thước.

3. Định giá cung cấp bao jumbo

Sau khi thống nhất về quy cách bao, Khách hàng sẽ nhận được báo giá bao Hongkong tốt nhất kèm theo các thông tin như thời gian sản xuất, phương thức giao hàng, thanh toán… được gửi từ nhà cung cấp bao jumbo.

4. Sản xuất thử bao Hongkong

Khi Khách hàng hài lòng về giá bao jumbo, cơ sở sản xuất bao FIBC sẽ bắt đầu may mẫu bao đạt tiêu chuẩn. Nhân viên tư vấn hoặc nhân viên kỹ thuật của công ty bao jumbo sẽ mang mẫu đi test trực tiếp. Hoặc gửi mẫu để khách hàng test và đóng (trường hợp ở xa). Đơn hàng chỉ được thực hiện khi Khách hàng duyệt mẫu bao Hongkong.

Kích thước bao FIBC đóng trong container cần phù hợp với kích thước của container

5. Thiết kế nội dung in ấn (nếu có)

Đối với những mẫu in bao FIBC, bộ phận thiết kế của công ty sản xuất bao FIBC sẽ hỗ trợ Khách hàng thiết kế nội dung in.

6. Đặt hàng

Sau khi bạn hài lòng, duyệt mẫu túi lớn cũng như file thiết kế nội dung in trên túi lớn. Nhân viên tư vấn của công ty bao jumbo sẽ soạn thảo và gửi cho bạn hợp đồng để tiến hành ký kết và làm thủ tục tạm ứng.

7. Triển khai sản xuất bao jumbo

Một đơn hàng bao FIBC thông thường sẽ được sản xuất trong vòng 7-10 ngày, tùy thuộc vào độ phức tạp của mẫu túi lớn. Đối với nhà sản xuất bao jumbo lớn, đơn hàng thường được hoàn thành sớm hơn thời gian trên do có sẵn nhiều loại vải dệt PP, đồng hồ đo và dây đai. Vì vậy trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể hỗ trợ khách hàng với những đơn hàng gấp.

8. Kiểm tra chất lượng bao jumbo

Sau khi hoàn thành tất cả các công đoạn của quy trình sản xuất bao jumbo, bao sẽ được kiểm tra hệ số an toàn, soi đèn để kiểm tra độ nhiễm bẩn, thổi bụi trước khi đóng gói.

Kiểm tra hệ số an toàn của bao jumbo để đảm bảo độ bền, độ an toàn khi sử dụng bao jumbo.

9. Giao hàng

Nhà cung cấp bao FIBC chúng tôi luôn hỗ trợ giao hàng đến tận kho cho bạn hoàn toàn miễn phí.

10. Hỏi tình hình sử dụng, đánh giá mức độ hài lòng

Sau khi giao hàng, nhân viên tư vấn của công ty bao container sẽ thăm hỏi khách hàng về tình hình sử dụng bao. Nhằm để nắm bắt những vấn đề không hài lòng hoặc khó khăn trong quá trình sử dụng. Trong những trường hợp cần thiết, nhân viên kỹ thuật của công ty sản xuất bao jumbo chúng tôi sẽ đến hỗ trợ. Và hướng dẫn Khách hàng đóng gói và vận chuyển bao FIBC bằng xe nâng …

Trên đây là Quy trình cung cấp bao FIBC sản xuất mới. Với quy trình làm việc chuyên nghiệp như trên sẽ giúp khách hàng có được giải pháp đóng bao FIBC với giá tốt nhất và phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

Đối với khách hàng có nhu cầu sử dụng bao jumbo cũ (bao jumbo đã qua sử dụng), Quy trình cung cấp sẽ ngắn gọn hơn và chắc chắn chi phí đầu tư mua sắm bao container cũng sẽ giảm đáng kể.

Dù bạn đang có cần tìm một nhà cung cấp bao FIBC mới hay bao FIBC đã qua sử dụng, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi để được tư vấn giải pháp hợp lý và có được sự lựa chọn tối ưu ZALO

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.