Nơi bán bồn nước nhựa vuông 1000l

Bồn nước nhựa vuông 1000l dùng để làm gì?

Bồn nước nhựa vuông 1000l
Bồn nước nhựa vuông 1000l

Bồn nhựa vuông hay còn gọi là tank nhựa, téc nhựa, thùng IBC… dùng để chứa đựng chủ yếu là chất lỏng, có thể là nước sạch để dùng trong sinh hoạt, hoặc các loại hóa chất, nước hoa,… dùng trong công nghiệp.

Một số ứng dụng tank nhựa 1000L

Làm bia rượu quy mô nhỏ

Các nhà máy bia nhỏ đang nhận ra những lợi ích của tank nhựa polyethylene IBC mang lại cho sản xuất bia, rượu vang và rượu táo. Nó được sử dụng để lưu trữ và phân phối các thành phần hạt như men và ngũ cốc. Tank nhựa chứa thực phẩm này cũng được sử dụng để lưu trữ bia tươi và rượu táo trước khi nó được đóng hộp hoặc đóng chai, giúp giữ cho rượu, nước trái cây còn nguyên tươi và duy trì hương vị của chúng.

Dùng cho nhà máy chưng cất và nhà máy rượu vang

Ngoài việc lưu trữ an toàn, tank IBC cũng được thiết kế để chưng cất, lên men, pha trộn và xử lý nước uống, rượu vang và đồ uống có cồn khác. Thùng nhựa IBC là giải pháp lý tưởng cho các yêu cầu vận chuyển nhà máy rượu vang và chưng cất lên các xe nâng tích hợp, cho phép tank IBC vận chuyển an toàn và cẩn thận.

Sơn và lớp phủ hóa học

Sơn và lớp phủ hóa học thường được vận chuyển và lưu trữ trong các tank IBC và vì tính chất nguy hiểm của các sản phẩm này, một tank IBC được Liên Hợp Quốc phê duyệt nên luôn luôn được sử dụng. Nhiều loại sơn và lớp phủ có độ ẩm và không khí nhạy cảm, vì vậy nắp không thông hơi và van bướm giúp giữ cho các sản phẩm được lưu trữ trong tình trạng như ban đầu. Thùng nhựa 1000L IBC có thể được sử dụng trong suốt tất cả các bộ phận của quá trình sản xuất sơn, từ lưu trữ các nguyên liệu được sử dụng để tạo ra sơn và lớp phủ, để giữ thành phẩm trước khi nó được đóng gói.

Nông nghiệp và sử dụng trong các trang trại

Nơi bán bồn nước nhựa vuông 1000l 7
Trong các ngành nông nghiệp trồng trọt và chăn nuôi, tank IBC thường được sử dụng để lưu trữ nước để sử dụng cho tưới cây trồng hoặc làm nước uống cho vật nuôi. Bồn nhựa IBC này cũng có nhiều công dụng ngoài việc lưu trữ nước dễ dàng thì còn các chất nguy hiểm khác như đựng thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón được sử dụng trên cây trồng và cánh đồng, hoặc được sử dụng như một thùng chứa để lưu trữ dầu diesel màu đỏ cho máy kéo và máy móc nông nghiệp khác.

Hóa chất và sử dụng dược phẩm

Phù hợp các loại chất không an mòn với nhựa PE, tất cả các loại chất rất nhạy cảm với nhiệt, không khí, nước hoặc điều kiện môi trường có thể được vận chuyển an toàn trong thùng IBC. Tất cả các bồn nước nhựa vuông 1000l được trang bị nắp đậy và van được thiết kế để chiết ra sử dụng khi cần thiết. Vì thế mà tank nhựa 1000L  trở nên lý tưởng để lưu trữ, vận chuyển dược phẩm và sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách an toàn. Hóa chất ăn mòn có thể được lưu trữ trong bể IBC miễn là IBC có chứng nhận ‘Được Liên Hợp Quốc chấp thuận’. Thông thường nếu một IBC được đóng dấu với các chữ cái ” UN”, nó phù hợp để lưu trữ hàng hóa nguy hiểm.

Lưu trữ nước uống cho các địa điểm không có nước sẵn

Thùng IBC là một giải pháp lưu trữ lý tưởng để giữ nước uống tại các địa điểm không có nguồn cung cấp nước, chẳng hạn như lễ hội, buổi hòa nhạc, các doanh nghiệp phục vụ bên ngoài, các công trường xây dựng và các trang trại. Thùng IBC mới nên luôn luôn được sử dụng để lưu trữ nước uống hoặc tank đã từng dùng để lưu trữ nước uống trước đó.

Các ứng dụng an toàn thực phẩm khác

Nhiều nhà máy thực phẩm lưu trữ các thành phần, màu thực phẩm, hương vị và thuốc nhuộm thực phẩm trong thùng IBC hoặc sử dụng chúng để trộn các thành phần khi chúng bảo vệ các thành phần khỏi điều kiện môi trường bên ngoài trong khi vẫn duy trì hương vị và mùi vị thực sự của chúng.

Dùng trong công nghiệp xây dựng

Bồn nước nhựa vuông 1000l lý tưởng để sử dụng trên trong ngành xây dựng vì độ cứng và bền của nó. Thùng nhựa 1000L này có thể dùng để đựng các loại chai giúp hạn chế va đập làm bể chai. Thùng IBC hữu ích để lưu trữ một lượng lớn nước để ngăn chặn bụi, hoặc trộn với thạch cao, vữa và xi măng. Tank nhựa cũng có thể được sử dụng để lưu trữ các vật liệu phế thải như mùn cưa, đống đổ nát và các mảnh vỡ khác tại chỗ, trước khi chúng được xử lý sau đó.

Kích thước Bồn nước nhựa vuông 1000L

Kích thước bồn nhựa vuông 1000L thường theo tiêu chuẩn chung phù hợp với việc sắp xếp bốc dỡ (Dài x Rộng x Cao): 1.200mm x 1.000mm x 1.160mm

Với kích thước tiêu chuẩn này, tank nhựa 1000L có thể được xếp chồng gọn gàng trong kho bãi cũng như trong container. Ngoài ra, với kích thước này cũng sẽ phù hợp với các loại xe nâng hiện nay.

Mua bồn nhựa 1000L ở đâu?

Nếu bạn sinh sống tại miền nam và đang muốn tìm nơi bán bồn nước nhựa 1000l cũ thì xin chúc mừng bạn đã tìm được nơi phù hợp. Kho phế liệu Thành Dũng là công ty chuyên thu mua và kinh doanh các loại bồn nước nhựa vuông 1000l cũ chất lượng cao, giá rẻ, các loại bồn nước này đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn dự trữ số lượng lớn bồn nhựa 1000L giá rẻ để có thể nhanh chóng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Để có Giá thùng nhựa vuông 1000 lít tốt nhất, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nơi bán bồn nước nhựa vuông 1000l 9

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

2 thoughts on “Nơi bán bồn nước nhựa vuông 1000l

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.