Nhà cung cấp bao jumbo cũ giá rẻ ở TP.HCM

Bao jumbo cũ là gì?

Bao jumbo cũ
Bao jumbo cũ

Những người làm trong khẩu xuất nhập khẩu hàng cho công ty sẽ không còn xa lạ gì với loại bao đặc thù cho việc đóng hàng, đó là bao jumbo. Bao jumbo hay còn được gọi là bao FIBC, bao Hongkong, bao container, big bag, bulk bag,… đều chỉ loại bao PP dệt có kích thước và trọng tải lớn giúp việc đóng hàng dễ dàng và an toàn hơn.

Một trong những đặc tính của bao jumbo khiến nhiều người muốn lựa chọn, đó là khả năng tái sử dụng được nhiều lần. Điều này thật phù hợp với những doanh nghiệp thường xuyên có hàng xuất khẩu cũng như nhập khẩu, hoặc lưu kho, vận chuyển. Nó giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được đáng kể chi phí mua sắm bao bì phụ vụ cho công việc của họ.

Từ đặc điểm có thể dùng được nhiều lần (thông thường từ 2-4 lần), mà nhu cầu sử dụng bao jumbo cũ ngày càng trở nên cần thiết hơn. Danh mục sản phẩm bao jumbo cũ giá rẻ cũng được nhiều nhà cung cấp quan tâm để phục vụ cho khách hàng của mình. Như vậy, bao jumbo cũ được hiểu là loại bao đã qua sử dụng ít nhất 1 lần, nhiều nhất không quá 4 lần, hình thức còn mới 95-99%.
Bạn có thể tìm hiểu thêm về bao jumbo qua bài viết này: Bao jumbo là gì?

Video về bao jumbo

Có nên mua bao jumbo cũ không?

Có nên mua bao jumbo cũ giá rẻ
Có nên mua bao jumbo cũ giá rẻ

Việc quyết định có nên mua bao jumbo cũ đã qua sử dụng hay không phù thuộc vào chính sách ngân sách cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn.

Thông thường, nhà cung cấp bao jumbo có 2 mức giá cơ bản cho bao jumbo: giá bán bao jumbo mới (đặt theo yêu cầu sản xuất) và giá bao jumbo cũ (có sẵn). Nếu công ty bạn có kinh phí lớn và yêu cầu thẩm mỹ cao, muốn quảng bá thương hiệu trên bao bì thì nên chọn đặt bao jumbo mới. Nếu bạn là gia đình kinh doanh, doanh nghiệp có kinh phí hạn hẹp, muốn tiết kiệm chi phí thì có thể lựa chọn bao jumbo giá rẻ (tức là bao jumbo đã qua sử dụng).

Bạn có thể lo lắng vì chất lượng của bao jumbo giá rẻ sẽ như bao mới. Tuy nhiên, do độ bền của bao jumbo có thể tái sử dụng nhiều lần (2-4 lần) nên chất lượng bao jumbo cũ gần như tương đương hàng mới. Chi phí đầu tư mua bao FIBC cũ có thể chỉ bằng 50-60% bao jumbo mới 100%.

Nên mua bao jumbo cũ giá rẻ ở đâu?

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất ở Việt Nam và đóng góp nhiều nhất vào GDP của Việt Nam. Bên cạnh sự phát triển kinh tế đô thị đã được thảo luận, bộ phận xuất nhập khẩu cũng đóng góp quan trọng vào thu nhập của thành phố. Ngoài lợi thế về cảng sông nội địa và cảng biển, TP.HCM còn tiếp thu công nghệ toàn cầu về quản lý, vận tải và kho bãi, nhờ đó năng suất lao động tăng lên rất nhiều. Điều này giúp thúc đẩy và khuyến khích các doanh nghiệp và hộ kinh doanh đưa sản phẩm của mình ra thế giới. Theo đó, nhu cầu sử dụng bao jumbo để phù hợp với quy trình hiện đại trở nên cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy nơi nào bán bao jumbo giá rẻ tại TP. Hồ Chí Minh.

Nếu bạn là doanh nghiệp hoặc nhà kinh doanh tại TP. HCM đang tìm nhà cung cấp Bao jumbo cũ tphcm giá rẻ, xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Phế liệu công nghiệp-Thanh Dũng là công ty chuyên thu mua và kinh doanh các loại túi cũ giá rẻ, chất lượng cao đã được lọc kỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi dự trữ số lượng lớn bao jumbo 1 tấn giá rẻ để phục vụ quý khách nhanh chóng khi có nhu cầu.

Ngoài những sản phẩm bao jumbo 500kg, chúng tôi còn bán bao jumbo 1 tấn để phục vụ nhu cầu hầu hết tất cả doanh nghiệp trên thị trường.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Nhà cung cấp bao jumbo cũ giá rẻ ở TP.HCM 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.