Nguyên vật liệu sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng bao jumbo như thế nào?

Nguyên vật liệu sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng bao jumbo như thế nào? 9
Mỗi khu vực địa lý khác nhau sẽ có thông lượng ánh sáng khác nhau và liều lượng tia UV khác nhau, vì vậy dẫn đến nhiều người sử dụng lầm tưởng về khả năng chống tia UV của bao jumbo không đạt yêu cầu của họ. Các nhà sản xuất bao jumbo cũng nên lưu ý điều này để điều chỉnh khả năng chống tia UV của mỗi loại bao jumbo sử dụng cho các vùng miền khác nhau nhằm nâng cao khả năng bảo vệ hàng hóa và nâng cao tuổi thọ của bao jumbo.

Tùy vào giá thành sản xuất, chi phí nhân công mà nguyên phụ liệu đầu vào cũng sẽ có sự khác nhau để lựa chọn. Nguyên phụ liệu đó có phải là vật liệu mới hay vật liệu tái chế, canxi cacbonat tổng thể có được thêm vào hay không. Khả năng chống lão hóa của vải PP dệt cũng sẽ phụ thuộc vào nguyên vật liệu đầu vào và chất điều chỉnh.

Giá bao jumbo cũng sẽ khác nhau tùy vào màu sắc của vải PP dệt. Màu sắc cũng sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vai trò hấp thụ ánh sáng và khả năng chống tia cực tím, cũng như tuổi thọ của bao. Một số loại bao jumbo còn có cả lớp phủ titan đi-ô-xit rutil bên ngoài, sử dụng sắc tố vàng có khả năng chống chịu với thời tiết, sắc tố xanh thường được sử dụng để chứa loại đồng tự do. Tất cả những yếu tố về màu sắc cũng sẽ phù hợp với từng nhóm hàng hóa khác nhau và ảnh hưởng đến tuổi thọ của bao.

Định dạng và liều lượng của chất chống tia cực tím cũng có thể đóng vai trò lớn trong quá trình chống lão hóa của bao jumbo. Việc pha trộn chất chống UV dạng bột với các hạt PP cũng sẽ đòi hỏi kỹ thuật cao, nếu không chất lượng của bao bì jumbo sẽ không đồng đều, dẫn đến một số loại bao thì rất tốt còn một số bao jumbo thì rát kém, ảnh hưởng đến khả năng chống lão hóa của toàn bộ lô hàng.

Trên đây là một số kiến thức chuyên môn trong sản xuất bao jumbo giúp Quý khách có thể hiểu phần nào quá trình hình thành 1 chiếc bao jumbo mà Quý khách có thể sử dụng. Để lựa chọn được loại bao jumbo phù hợp, ngoài việc tìm hiểu về bao jumbo ra, Quý khách có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chọn loại phù hợp và báo giá tốt nhất.

Nguyên vật liệu sản xuất ảnh hưởng đến chất lượng bao jumbo như thế nào? 15

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.