Mua túi jumbo giá rẻ ở Sóc Trăng

Các loại túi jumbo thường gặp

Mua túi jumbo giá rẻ ở Sóc Trăng 7
Túi jumbo là loại bao bì được sử dụng để vận chuyển và lưu trữ các sản phẩm khác nhau như ngũ cốc, bột hóa chất hoặc các sản phẩm chăn nuôi. Túi jumbo dung tích chứa tối đa 3 mét khối và tải trọng 0,5-2 tấn, tiết kiệm chi phí và dễ tái chế. Túi jumbo rất lý tưởng cho nhiều loại hàng hóa khác nhau. Các loại túi jumbo thông dụng hiện nay phân loại theo mẫu thiết kế:

  • Túi jumbo đáy kín hay còn gọi là túi jumbo đáy phẳng: Đây là loại bao có thể xả đáy bao, thiết kế của loại bao này được làm bằng chất liệu dù ở đáy bao. Đối với các sản phẩm nặng hơn, túi được may đai ở phía dưới để chịu trọng lượng tốt hơn.
  • Túi jumbo đáy xả: Đáy của loại túi này được thiết kế có ống xả, túi có thể chịu trọng lượng từ 300-3000 kg.
  • Túi jumbo nắp trùm: được thiết kế có nắp, kích thước vừa miệng túi, chiều cao từ 60-100 cm. Có một dây buộc trên đỉnh của túi jumbo này, có thể được thiết kế để tăng khả năng thoát khí thấp hơn.
  • Túi jumbo mở 3 mặt: nắp túi, một mặt may liền miệng túi, mỗi cạnh dài hơn miệng túi 10 cm để thuận tiện cho việc đóng gói.

Mua túi jumbo giá rẻ ở Sóc Trăng 9

Có nên mua túi jumbo đã qua sử dụng?

Túi jumbo cũ được coi là bao đã qua sử dụng, hình thức bao bì mới từ 95-99%, chất lượng như bao mới. Bao jumbo đã qua sử dụng được nhiều khách hàng lựa chọn bởi giá thành hợp lý, chất lượng vẫn đảm bảo nhu cầu sử dụng.

Có nên mua bao jumbo cũ hay không cũng là thắc mắc của nhiều người. Họ thường lo lắng rằng chất lượng kém sẽ dẫn đến hư hỏng, mất mát hàng hóa.

Nếu bạn là công ty có kinh phí đầu tư sản xuất bao bì mới, in logo công ty lên nhãn hiệu của công ty để quảng bá thương hiệu trên túi, mặt hàng cần một chiếc túi đặc biệt với chức năng và kiểu dáng đặc biệt, nên đặt bao jumbo theo yêu cầu. Ngoài ra, việc may mới sẽ mất một khoảng thời gian nhất định cho việc lên ý tưởng, sản xuất thử và may hàng loạt. Giá thành sản xuất bao jumbo lớn còn cao, thời gian đặt hàng lâu và không phù hợp với ngân sách cho phép.

Nếu ngân sách của bạn không cho phép mua bao jumbo mới, bạn nên chọn bao jumbo đã qua sử dụng sẽ hợp lý hơn. Giá bao jumbo cũ thường chỉ bằng 50-60% bao mới. Bao jumbo cũ rất rẻ nên việc chọn mua bao jumbo cũ cũng sẽ giúp tiết kiệm chi phí đóng gói của công ty rất nhiều. Bao jumbo cũ không có nghĩa là kém chất lượng mà nó phụ thuộc vào cách chọn bao jumbo của nhà cung cấp.

Video về bao jumbo

Mua túi jumbo giá rẻ ở Sóc Trăng

Sóc Trăng là tỉnh nằm ở khu vực Tây Nam Bộ hay còn gọi là Miền Tây. Tỉnh Sóc Trăng giáp với Bạc Liêu, Trà Vinh. Sóc Trăng nằm trên tuyến Quốc lộ 1 nối liền các tỉnh/thành Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau. Đất đai ở Sóc Trăng có độ màu mỡ cao, thích hợp cho việc phát triển nông nghiệp và nuôi trồng, chế biến thủy, hải sản và đây cũng là thế mạnh của tỉnh này.

Nếu bạn ở khu vực Sóc Trăng cần tìm nhà cung cấp túi jumbo giá rẻ và chất lượng, hãy liên hệ với chúng tôi qua kênh website phelieucongnghiep.com.vn để xem giá cả đã được niêm yết. Trường hợp cần mua số lượng lớn bao jumbo, bạn cũng có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất thị trường. Chúng tôi là kho Phế Liệu Công Nghiệp – Thanh Dũng chuyên thu mua và sàn lọc các loại bao jumbo đã qua sử dụng, chọn lựa loại bao tốt nhất để mang đến cho khách hàng sản phẩm đạt yêu cầu về chất lượng và giá thành cực tốt. Chúng tôi có xe tải vận chuyển hàng tấn bao bì jumbo đến tận kho, nhà xưởng của Quý khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Mua túi jumbo giá rẻ ở Sóc Trăng 11

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.