Mua túi jumbo 1 tấn ở Trà Vinh

Mua túi jumbo 1 tấn ở Trà Vinh 5

Lợi ích của việc sử dụng bao jumbo 1 tấn trong xuất nhập khẩu

Việc sử dụng bao jumbo khi đóng gói, chứa đựng và vận chuyển hàng hóa có những lợi ích tuyệt vời sau đây:

Hàng hóa dễ quản lý

Bao jumbo có thể chứa và chịu tải trọng lớn hơn, thường khoảng 500kg-2500kg. Điều này giúp cho hàng hóa trong kho được sắp xếp ngăn nắp, tiết kiệm diện tích nhà xưởng, quản lý hàng hóa dễ dàng hơn, kho hàng sẽ trở nên chuyên nghiệp hơn. Kích thước phổ biến được nhiều người sử dụng là bao jumbo 1 tấn.

Nâng cao hiệu quả công việc

Sự phát triển của máy móc thiết bị đóng gói, cẩu kết hợp với các loại container phù hợp giúp công việc nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, nâng cao năng suất lao động, đảm bảo đúng thời gian xuất nhập hàng hóa theo yêu cầu của khách hàng. Cùng với ứng dụng máy móc hiện đại, quá trình đóng gói và dỡ hàng bằng bao jumbo có thể được hoàn thành rất nhanh chóng và dễ dàng. Xe nâng hàng cũng đã di chuyển rất nhiều trọng tải của các sản phẩm đóng bao. Tiến độ công việc của doanh nghiệp sẽ được cải thiện rất nhiều. Việc sử dụng bao jumbo trong việc bảo quản hàng hóa giúp cho không gian nhà xưởng, kho hàng của các công ty trở nên chuyên nghiệp và hiện đại hơn, từ đó giảm thiểu việc sử dụng lao động thủ công.

Bảo vệ môi trường

Bao jumbo là một sản phẩm thân thiện với môi trường, các công ty sẽ dễ dàng thải bỏ chúng, những bao hư hỏng sẽ được tái chế cho nhiều công việc khác. Giảm thiểu rác thải đã góp phần tích cực vào việc bảo vệ môi trường.

Sử dụng linh hoạt

Bao jumbo có thể được sử dụng để đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau: nông sản, khoáng sản, bột mịn, hạt nhựa, chất thải rắn, xi măng, v.v… Sử dụng PP dệt thiết kế, phủ keo chịu nước. Chống bám bụi, giúp bao jumbo bảo quản hàng hóa tốt hơn các loại bao bì thông thường.

Tăng số lượng hàng hóa

Bao jumbo có kích thước lớn hơn, chịu được sức nặng nên các công ty có thể đóng nhiều bao hơn mà vẫn đảm bảo an toàn cho hàng hóa. Cho dù đó là hàng bột mịn, hàng rời, hạt hoặc chất lỏng, có những loại bao jumbo đặc biệt có thể chứa chúng.

Đảm bảo an toàn cho sản phẩm

Sau khi các túi FIBC được phân loại theo khả năng chịu điện tích và độ bền dệt của keo chống thấm, mỗi sản phẩm sẽ được bảo quản tốt nhất. Nó vẫn có thể đảm bảo chất lượng hàng hóa không bị hư hỏng, ăn mòn hay mất mát, từ đó giúp các công ty giảm thiểu rủi ro thay vì sử dụng các loại túi đóng gói thông thường.

Tiết kiệm chi phí

Sử dụng bao jumbo giúp công ty có thể tiết kiệm được rất nhiều chi phí bao gồm: chi phí nhân công đóng gói, bốc xếp, chi phí mua bao jumbo sẽ rẻ hơn các loại bao nhỏ khác mà vẫn giữ nguyên sản lượng. sản phẩm. Ngoài ra, bao jumbo có thể tái sử dụng nhiều lần (từ 2 – 4 lần) giúp các công ty tiết kiệm chi phí sản xuất bao bì, đồng thời bao jumbo cũng có thể chảy được và phù hợp với nhu cầu sử dụng của các doanh nghiệp. Ngành cần sử dụng một lần để giúp tiết kiệm chi phí. Xuất phát từ nhu cầu sử dụng một lần nên bao jumbo cũ cũng rất được quan tâm lựa chọn.

Mua túi jumbo 1 tấn ở Trà Vinh

Trà Vinh là một tỉnh khu vực Miền Tây Nam Bộ, Phía Đông giáp Biển Đông, Phía Tây giáp tỉnh Vĩnh Long, Phía Nam giáp tỉnh Sóc Trăng, Phía Bắc giáp tỉnh Bến Tre. Hiện Trà Vinh ưu tiên kêu gọi đầu tư vào 4 lĩnh vực chính:

– Nông nghiệp (nông nghiệp công nghệ cao, nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp sinh thái);

– Công nghiệp (công nghiệp máy móc, hậu cần, năng lượng, đóng tàu);

– Hạ tầng kỹ thuật (khu kinh tế, cụm công nghiệp, hạ tầng giao thông cảng);

– Dịch vụ (du lịch biển, du lịch sinh thái, nhà hàng khách sạn, trung tâm thương mại).

Với những lợi thế trên và định hướng thu hút đầu tư, Trà Vinh kỳ vọng và tin tưởng trong tương lai sẽ trở thành trung tâm kinh tế biển, năng lượng sạch, trung tâm thương mại mới của vùng và toàn vùng. Nước là trọng điểm chế biến nông sản, thủy sản, đây là nền nông nghiệp công nghệ cao, có thể tham gia vào chuỗi giá trị, mạng lưới sản xuất trong và ngoài nước.

Nếu bạn ở khu vực Trà Vinh và đang cần mua bao jumbo để đóng hàng xuất khẩu bạn có thể liên hệ qua website phelieucongnghiep.com.vn, để biết giá bán lẻ và theo số lượng đã được niêm yết trên website. Hình thức vận chuyển linh động, có thể xe tải riêng, chành xe, chuyển phát, tùy nhu cầu của khách hàng. Thời gian đáp ứng ngay có thể mất khoảng 3 tiếng xuất phát từ TP.HCM. Kho hàng của chúng tôi ở Bình Tân, gần với Bến xe Miền Tây nên việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt là đi các tỉnh miền Tây, trong đó có Trà Vinh.

Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng là nơi chuyên thu mua và kinh doanh các loại bao jumbo cũ giá rẻ, chất lượng cao đã được lọc kỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi dự trữ số lượng lớn bao jumbo 1 tấn giá rẻ để phục vụ quý khách nhanh chóng khi có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Mua túi jumbo 1 tấn ở Trà Vinh 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.