Mua bồn nhựa 1000l cũ ở đâu?

bồn nhựa 1000l
Công dụng của bồn nhựa 1000L

Bồn nhựa 1000L hay còn gọi là tank nhựa 1000L, bồn IBC… Ngoài việc dùng để xây dựng nước, bồn nhựa 1000L còn có thể sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau. Sau đây là một số ứng dụng của bồn nhựa 1000L.

Đối với nhà máy rượu

Ngoài việc lưu trữ an toàn, các bồn chứa IBC còn được thiết kế để chưng cất, lên men, pha trộn và chế biến nước uống, rượu vang và đồ uống có cồn khác. Bồn nhựa IBC là một giải pháp lý tưởng để tích hợp các yêu cầu vận chuyển chưng cất và nhà máy bia vào xe nâng. Các bồn chứa IBC có thể được vận chuyển một cách an toàn và kín đáo.

Sản xuất bia nhỏ

Các nhà máy bia nhỏ đang nhận ra những lợi ích của việc sử dụng bồn chứa IBC polyethylene để sản xuất bia, rượu và rượu táo. Nó được sử dụng để lưu trữ và phân phối các thành phần ngũ cốc, chẳng hạn như men và ngũ cốc. Hộp nhựa bảo quản thực phẩm này cũng có thể bảo quản bia tươi và rượu táo trước khi đóng hộp hoặc đóng chai để duy trì tính toàn vẹn và hương vị của rượu và nước trái cây.

Nông nghiệp và sử dụng trong trang trại

Trong nông nghiệp và chăn nuôi, bể chứa IBC thường được sử dụng để chứa nước tưới cây trồng hoặc làm nước uống cho vật nuôi. Ngoài việc dễ dàng chứa nước, bồn nhựa IBC còn có nhiều công dụng, các chất độc hại khác như thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ và phân bón cũng được sử dụng trong các loại cây trồng và đồng ruộng, hoặc làm bồn chứa nhiên liệu. Dầu diesel màu đỏ cho máy kéo và máy nông nghiệp khác.

Sơn và chất phủ hóa học

Sơn và chất phủ hóa học thường được vận chuyển và lưu trữ trong thùng IBC. Do sự nguy hiểm của các sản phẩm này, vui lòng sử dụng thùng IBC đã được LHQ phê duyệt. Nhiều loại sơn và lớp phủ rất nhạy cảm với độ ẩm và không khí, do đó nắp chai và van bướm không được thoát ra ngoài để giữ sản phẩm ở trạng thái ban đầu. Bồn nhựa IBC 1000 lít có thể được sử dụng trong tất cả các giai đoạn của quá trình sản xuất sơn, từ việc lưu trữ nguyên liệu thô dùng để tạo sơn và chất phủ cho đến lưu trữ thành phẩm trước khi đóng gói.

Sử dụng hóa chất và thuốc

Nó phù hợp với nhựa PE không bị ăn mòn và tất cả các chất rất nhạy cảm với nhiệt, không khí, nước hoặc điều kiện môi trường có thể được vận chuyển an toàn trong bồn nhựa. Tất cả bồn nước nhựa vuông 1000l đều được trang bị nắp và van, có thể rút ra và sử dụng tùy theo yêu cầu. Vì vậy, xô nhựa 1000L là một lựa chọn lý tưởng cho việc bảo quản và vận chuyển thuốc và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe một cách an toàn. Miễn là IBC có chứng nhận “được LHQ chấp thuận”, các hóa chất ăn mòn có thể được lưu trữ trong các bồn chứa IBC. Nói chung, nếu chữ “UN” được in trên IBC, nó phù hợp để lưu trữ hàng hóa nguy hiểm.

Bảo quản nước uống ở nơi không có nước

Bồn nước nhựa 1000 lít là giải pháp lưu trữ lý tưởng để giữ nước uống ở những nơi không tiết kiệm nước như tiết kiệm nước, hòa nhạc, ăn uống ngoài trời, công trường, trang trại, v.v. Luôn luôn sử dụng một bồn nước nhựa mới để uống nước, hoặc sử dụng một bồn tắm đã được sử dụng trước đây để uống nước.

Được sử dụng trong ngành xây dựng

Bồn nước nhựa vuông 1000l rất phù hợp cho các mục đích nêu trên trong ngành xây dựng do độ cứng và độ bền của nó. Can nhựa 1000L được dùng để đựng các loại chai lọ khác nhau giúp hạn chế va đập của các vật dụng có thể rơi, vỡ chai. Bồn nước nhựa có thể dùng để chứa lượng nước lớn để chống bám bụi hoặc trộn với bột trét, vữa, xi măng. Can nhựa cũng có thể được sử dụng để xử lý tại chỗ các phế liệu như mùn cưa, dăm gỗ và các mảnh vụn khác trước khi xử lý.

Các ứng dụng an toàn thực phẩm khác

Nhiều nhà sản xuất thực phẩm lưu trữ hoặc trộn các thành phần, thuốc nhuộm, chất điều vị và thuốc nhuộm thực phẩm trong lọ nhựa vì chúng có thể bảo vệ các thành phần khỏi môi trường bên ngoài mà vẫn giữ được hương vị thực của chúng. họ.

Có nên sử dụng bồn nhựa 1000l cũ không?

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại tank nhựa 1000L là thùng mới và thùng đã qua sử dụng. Khi sử dụng bồn chứa IBC 1000L cũ, tất cả các chất đã sử dụng trước đó trong bồn chứa cần được loại bỏ hoàn toàn. Tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm có công nghệ sạch để mua được sản phẩm chất lượng. Khung thép và van xả mới không hoen rỉ, không sơn, tuổi thọ cao. Nếu dùng để đựng nước thì nên chọn tank nhựa mới 80-95%, màu bồn nhựa còn trắng, không bị ngả vàng.

Mua bồn nhựa 1000l cũ ở đâu?

Quý khách hàng quan tâm thùng tank nhựa 1000 lít, liên hệ với chúng tôi để nhận được giá mua cạnh tranh nhất. Công ty Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng là đơn vị chuyên cung cấp tank 1000L đã qua sử dụng, chất lượng và ngoại hình còn rất mới.

Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng chúng tôi cung cấp cho nhiều công ty kho chứa hàng xuất khẩu, các công ty này có thể đựng được nhiều mặt hàng, như: dầu ăn, nước hoa quả, thuốc, hóa chất, … thùng nhựa giá cả hợp lý 1000 lít cũ. Bồn nước nhựa 1000 lít cũ giá rẻ, bồn nước mới đến 95%, sản phẩm đã qua rửa vệ sinh đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bạn không biết Bồn nhựa 1000l giá bao nhiêu và nơi nào bán Bồn nhựa 1000l cũ? Kho phế liệu Thanh Dũng là công ty chuyên thu mua và kinh doanh các loại bồn nước nhựa 1000l cũ giá rẻ, chất lượng cao, các loại bồn nước này đã được kiểm tra chất lượng kỹ càng, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn dự trữ số lượng lớn bồn nước 1000l nhựa giá rẻ để có thể nhanh chóng phục vụ quý khách khi có nhu cầu. Thùng nhựa 1000 lít được chúng tôi giao hàng toàn quốc. Vì vậy, cho dù Quý khách ở bất cứ nơi đâu đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất và miễn phí.

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.