Mua bao jumbo giá rẻ ở TP.HCM

Trong các bài viết trước đó, chúng tôi đã giới thiệu về tên gọi, tính năng, thông số kỹ thuật, phân loại bao jumbo (còn gọi là túi jumbo, jumbo bag, bigbag, bao container, bao FIBC,…). Trước khi tìm mua bao jumbo giá rẻ, bạn có thể tham khảo bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn về loại bao này:

Bao jumbo là gì?

Bao jumbo giá rẻ
Bao jumbo giá rẻ

Ứng dụng của bao jumbo

Vì sao bao FIBC lại được ưa chuộng sử dụng trong việc đóng hàng vận chuyển và lưu giữ hàng hóa như vậy? Bởi vì đây là loại bao rất linh hoạt có thể ứng dụng vào nhiều mục đích sử dụng và ngành hàng khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng của bao jumbo có thể phù hợp với nhu cầu của bạn:

– Bao jumbo đựng khoáng sản.

– Bao jumbo đựng nông sản.

– Bao jumbo đựng các loại bột.

– Bao jumbo đựng các loại chất lỏng.

– Bao jumbo đựng các loại hạt: tiêu, điều, cà phê,…

– Bao jumbo đựng phân bón.

– Bao jumbo đựng hạt nhựa

– …

Trọng tải mà một bao jumbo có thể chịu được từ 500kg – 2500kg hoặc có thể hơn theo yêu cầu. Phổ biến nhất là loại bao jumbo 1 tấn (hay còn gọi là bao tấn, bao tải 1 tấn).

Mỗi ngành hàng sẽ có sự điều chỉnh trong khâu sản xuất bao để đáp ứng tốt hơn. Một số đặc điểm của bao jumbo có thể thay đổi theo mục đích sử dụng khác nhau: Nắp ống nạp, nắp bằng hay nắp mở, thân vuông hay tròn, đáy bằng hay đáy xả, có chống tĩnh điện hay không, có lớp keo PP chống thấm hay không, có chống tia UV không,… Nếu bạn chưa biết nên chọn loại nào cho phù hợp, hãy liên hệ chúng tôi theo thông tin cuối bài viết.

Video về bao jumbo

Có nên mua bao jumbo giá rẻ?

Sau khi xác định và chọn được loại bao jumbo, việc bạn quan tâm bây giờ có thể là giá cả. Thông thường bao jumbo sẽ có 2 mức giá cơ bản là: giá bán bao jumbo mới (đặt sản xuất theo yêu cầu) và giá bao jumbo đã qua sử dụng (có sẵn). Nếu công ty của bạn là doanh nghiệp có ngân sách rộng rãi và yêu cầu cao về mặt thẩm mỹ, quảng bá thương hiệu trên bao bì, thì nên chọn đặt sản xuất bao jumbo mới. Còn nếu bạn là hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp có hạn chế về ngân sách, hoặc là muốn tiết kiệm ngân sách, bạn có thể lựa chọn loại bao jumbo giá rẻ (tức là loại bao jumbo đã qua sử dụng).

Chắc hẳn bạn sẽ lo lắng vì chất lượng bao jumbo giá rẻ có được như bao jumbo mới. Tuy nhiên, do đặc tính của bao jumbo là bền bỉ có thể tái sử dụng được nhiều lần (từ 2 – 4 lần) nên chất lượng bao jumbo cũ hầu như tương đương với loại sản xuất mới. Chi phí đầu tư mua bao FIBC đã qua sử dụng có thể chỉ bằng 60-80% so với bao jumbo mới 100%.

Như vậy có nên hay không nên mua jumbo giá rẻ, chúng tôi đã gợi ý, tất cả quyết định là của bạn.

Mua bao jumbo giá rẻ ở đâu?

  1. Hồ Chí Minh là một trong 2 thành phố lớn nhất tại Việt Nam, với tỷ trọng đóng góp GDP cao nhất nước. Bên cạnh sự phát triển của nền kinh tế thành phố nói dung, thì ngành xuất nhập góp phần không nhỏ vào thu nhập thành phố. Ngoài lợi thế về cảng sông, cảng biến, TP.HCM còn tiếp thu công nghệ toàn cầu trong việc quản lý, vận chuyển, kho bãi giúp năng suất lao động tăng lên đáng kể. Điều này góp phần thúc đẩy và tạo động lực giúp cho các doanh nghiệp, hộ kinh doanh có điều kiện để đưa sản phẩm của mình vươn tầm thế giới.

Nếu bạn là một doanh nghiệp, hộ kinh doanh ở TP. Hồ Chí Minh và đang tìm kiếm một nhà cung cấp bao jumbo giá rẻ, thì xin chúc mừng bạn đã tìm được đúng chỗ. Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng là doanh nghiệp chuyên thu mua và kinh doanh các loại bao jumbo đã qua sử dụng giá rẻ, chất lượng đã được sàn lọc kỹ càng, giúp bạn yên tâm hoàn hoàn khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi tích trữ số lượng lớn bao jumbo 1 tấn giá rẻ để phục Quý khách nhanh khi có nhu cầu.

Đừng ngần ngại nhấc máy và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mua bao jumbo giá rẻ ở TP.HCM 5

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.