Mua bao jumbo giá rẻ ở Kiên Giang

Công dụng tuyệt vời của bao jumbo

bao jumbo là gì
bao jumbo là gì

Bao jumbo là loại bao bì khổ lớn dùng để đựng nhiều loại hàng hóa khác nhau như nông sản, bột, xi măng, phân bón, hạt nhựa. Bao jumbo thường được dùng để phục vụ cho việc xuất khẩu hàng đi nước ngoài. Bao jumbo còn có những tên gọi khác là: Bao FIBC (Flexible Intermediate Bulk Container); Túi jumbo; Bao Hongkong; Bao cẩu (bao cẩu hàng); Big bag; Bulk bag, Bao container; Bao tấn…

Lý do mà bao jumbo được yêu thích sử dụng là nó có thể đáp ứng yêu cầu của người dùng với những công dụng tuyệt vời như:

Linh hoạt và độ bền cao

Tăng năng suất công việc

Sự phát triển của máy móc thiết bị đóng hàng, cẩu hàng kết hợp với loại bao container phù hợp giúp cho công việc được tiến hành nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, tăng năng xuất lao động, đảm bảo thời gian xuất nhập hàng đúng yêu cầu của khách hàng.

Tăng khối lượng hàng hóa

Túi jumbo có kích thước lớn và chịu được trọng tải nặng giúp doanh nghiệp có thể đóng được nhiều hàng hơn và vẫn giữ được độ an toàn cho hàng hóa. Cho dù đó là các loại bột mịn, hàng hóa dạng khối, dạng hạt hay chất lỏng thì bao jumbo đều có loại chuyên dụng để chứa.

Đảm bảo an toàn cho sản phẩm

Từ việc phân loại bao FIBC theo manh dệt dựa theo khả năng chống tích điện và lớp keo chống thấm, mà mỗi loại hàng hóa riêng sẽ được bảo quản tốt nhất. Hàng hóa vẫn được đảm bảo chất lượng không bị hư hao, ăn mòn, thất thoát, giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro hơn là việc sử dụng bao thường.

Tiết kiệm chi phí

Bao FIBC là loại bao có thể tái sử dụng được nhiều lần (từ 2-4 lần) giúp cho doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí sản xuất bao bì, ngoài ra túi jumbo còn có khả năng thanh lý, phù hợp với các doanh nghiệp có nhu cầu sử dụng 1 lần, giúp tiết kiệm chi phí. Từ nhu cầu sử dụng 1 lần mà bao jumbo cũ cũng rất được quan tâm lựa chọn.

Mua bao jumbo giá rẻ ở Kiên Giang

Kiên Giang là một tỉnh khu vực Miền Tây, giáp với các tỉnh An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Cà Mau và tiếp giáp với đất nước Campuchia. Ngoài ra, Kiên Giang còn có đường bờ biển dài hơn 200km hướng ra vịnh Thái Lan. Kiên Giang là địa điểm thuận tiện kết nối với các nước ASEAN, có sân bay nội địa Rạch Giá và sân bay quốc tế Phú Quốc, cùng với đường biển đi quốc tế. Tỉnh Kiên Giang có 3 thế mạnh lớn nhất là nông nghiệp, công nghiệp chế biến và du lịch.

Là địa điểm thuận lợi kết nối giao thương quốc tế, nên ngành xuất nhập khẩu hàng hóa tại Kiên Giang cũng phát triển mạnh mẽ. Theo đó, nhu cầu sử dụng bao jumbo để đóng hàng cũng tăng cao. Nếu bạn cần tìm kiếm mua bao jumbo giá rẻ tại Kiên Giang, bạn có thể xem qua website của chúng tôi tại phelieucongnghiep.com.vn, giá được niêm yết và mua theo số lượng sẽ có giá còn tốt hơn. Bao bì jumbo đã qua sử dụng được chúng tôi sàn lọc kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng tốt nhất và giá cả hợp lý nhất. Bao jumbo cũ thanh lý thường có giá khoảng 50-60% so với bao sản xuất mới. Điều này giúp cho doanh nghiệp của bạn tiết kiệm 1 khoảng chi phí khá lớn, đặc biệt là khi mua theo số lượng lớn còn tiết kiệm được nhiều hơn nữa. Đừng ngần ngại liên hệ chúng tôi để được tư vấn hoàn toàn miễn phí để lựa chọn loại bao bì jumbo tốt nhất và phù hợp nhất.

Mua bao jumbo giá rẻ ở Kiên Giang 33

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.