Mua bao jumbo giá rẻ ở Bình Dương

Vì sao nên dùng bao jumbo trong xuất nhập khẩu?

Mua bao jumbo giá rẻ ở Bình Dương 15
Công nghệ vận chuyển hàng hóa, lưu kho trong ngành xuất nhập càng ngày càng vững mạnh, những trang bị bốc xếp hàng tạo nên năng suất ngày càng cao. Cho nên, việc sử dụng bao tải jumbo để tiên tiến hóa quy trình là nhu cầu cần thiết của ngành nghề xuất nhập khẩu.

Từ những đặc tính chuyên dụng chỉ có trên bao FIBC làm cho nó phát triển thành nhu cầu thiết yếu trong việc đóng hàng và vận tải hàng xuất khẩu. Các ích lợi từ việc đóng hàng bằng bao bì jumbo phải đề cập đến như:

– Nâng cao năng suất lao động: thời gian đóng hàng, bốc xếp được rút ngắn.

– An toàn lao động: các loại bao cẩu với tính năng chống tích điện sẽ đảm bảo an toàn cho người lao động và hàng hóa.

– Chống tia UV giúp hàng hóa được bảo quản tốt hơn so với việc dùng bao thường.

– Tiết kiệm diện tích kho bãi: những túi jumbo được bề ngoài theo kích thước tiêu chuẩn, vuông vức giúp hàng hóa chồng chất dễ dàng, tiết kiệm được không gian của kho hàng. Tải trọng rộng rãi là chiếc bao FIBC 1000 kg, giúp việc thống kê hàng hóa trở thành thuận lợi hơn.

– Bền bỉ với chất liệu PP dệt, tránh được thất thoát do bao rách, mục nát, lủng.

– Có khả năng tái sử dụng được nhiều lần, giúp tiết kiệm được giá bán đầu tư bao bì.

– Với khả năng thanh lý lại cho người khác có nhu cầu.

Video về bao jumbo

Có nên mua bao jumbo giá rẻ đã qua sử dụng không?

Trường hợp bạn có kinh phí nhiều và yêu cầu về thẩm mỹ, hình thức mới, muốn quảng bá nhãn hàng trên bao bì thì nên chọn đặt túi jumbo mới. Nếu như bạn là kinh doanh vừa nhỏ với kinh phí eo hẹp, muốn tiết kiệm ngân sách thì tuyển nên lựa bao jumbo giá tiền phải chăng (tức là bao jumbo đã qua sử dụng).

Có thể bạn sẽ phân vân vì chất lượng của bao cẩu cũ giá thành phải chăng sẽ không giống như bao FIBC mới. Đặc điểm của bao jumbo cho phép được dùng lại được nhiều lần (từ hai – 4 lần) nên chất lượng bao FIBC đã dùng qua tương đương hàng mới. Giá bao container đã qua sử dụng mang thể chỉ bằng 60 – 80% so với sở hữu bao hong kong mới 100%.

Tìm mua bao jumbo giá rẻ ở Bình Dương?

Bình Dương là một tỉnh có vị trí địa lý giáp với TP.HCM, Đồng Nai, Tây Ninh, Bình Phước. Do đó, Bình Dương có nhiều cơ hội phát triển đột phá nền kinh tế. Năm 2019, Bình Dương đã đăng cai Diễn đàn Hợp tác kinh tế châu Á Horasis 2019 qua đó gặp gỡ, tiếp xúc với gần 1000 chuyên gia, diễn giả và doanh nghiệp trên khắp thế giới để giới thiệu cơ hội hợp tác đầu tư vào tỉnh.

Ngoài ra, trong vùng tứ giác kinh tế trọng điểm phía Nam thì Bình Dương nổi lên là địa phương có tốc độ phát triển kinh tế nhanh bậc nhất, đặc biệt là trong lĩnh vực thu hút đầu tư nước ngoài. Bình Dương cũng có nhiều khu công nghiệp lớn phân bố khắp tỉnh. Sự tăng trưởng các khu công nghiệp lớn đó kéo theo nhu cầu dùng bao bì jumbo trong xuất du nhập, đóng hàng, lưu kho, lưu bãi cũng nâng cao cao. Nếu Quý khách đang hoạt động trên khu vực tỉnh Bình Dương và đang tìm kiếm nhà cung cấp bao hong kong giá thành rẻ, xin chúc mừng bạn đã mua đúng nơi. Chúng tôi là công ty chuyên thu lại và kinh doanh những túi đã dùng qua giá bán thấp, chất lượng cao đã được lọc kỹ, Quý khách có thể an tâm lúc chọn lựa chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ dự trữ số lượng lớn bao bì jumbo giá thành phải chăng để với thể dùng cho người mua nhanh chóng lúc cần.

Ngoài Bình Dương ra, chúng tôi còn có thể giao hàng nhanh trong ngày đến các tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Tây Ninh, Đồng Nai, Bình Phước, Long An. Đối với các tỉnh thành khác, chúng tôi có xe tải vận chuyển hàng đến tận nơi trong vòng 24 tiếng.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí về bao jumbo cũng như các sản phẩm có trên website này.

Mua bao jumbo giá rẻ ở Bình Dương 27

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.