Mua bao jumbo cũ ở Vĩnh Long

Bao jumbo cũ giá rẻ
Bao jumbo cũ giá rẻ

Một số lý do nên chọn mua bao jumbo cũ thay vì mua mới

Một trong những đặc tính của bao jumbo khiến nhiều người muốn lựa chọn, đó là khả năng tái sử dụng được nhiều lần. Điều này thật phù hợp với những doanh nghiệp thường xuyên có hàng xuất khẩu cũng như nhập khẩu, hoặc lưu kho, vận chuyển. Từ đặc điểm có thể dùng được nhiều lần (thông thường từ 2-4 lần), mà nhu cầu sử dụng bao jumbo cũ ngày càng trở nên cần thiết hơn. Bao jumbo cũ giá rẻ cũng được nhiều nhà cung cấp quan tâm để phục vụ cho khách hàng của mình. Bao jumbo cũ được hiểu là loại bao đã qua sử dụng ít nhất 1 lần, nhiều nhất không quá 4 lần, hình thức còn mới 95-99%.

Việc quyết định có nên mua bao jumbo cũ đã qua sử dụng hay không phù thuộc vào chính sách ngân sách cũng như nhu cầu quảng bá thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí mua bao bì nhưng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng phục vụ mục đích công việc, thì bao jumbo cũ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Bạn có thể lo lắng vì chất lượng của bao jumbo cũ sẽ không đảm bảo được như bao mới. Tuy nhiên, như đã trình bày ở trên, độ bền của bao jumbo có thể tái sử dụng nhiều lần (2-4 lần) nên chất lượng bao jumbo cũ gần như tương đương hàng mới. Chi phí đầu tư mua bao FIBC cũ có thể chỉ bằng 50-60% bao jumbo sản xuất mới.

Ngoài ra, lý do để chọn mua bao jumbo cũ là khả năng đáp ứng số lượng lớn hàng hóa nhanh chóng. Bao jumbo đã qua sử dụng được dự trữ sẵn trong kho, có thể đáp ứng ngay liền cho các doanh nghiệp cần gấp để đóng hàng.

Mua bao jumbo cũ ở Vĩnh Long

Vĩnh Long là một tỉnh thuộc khu vực Miền Tây Nam Bộ. Đây là tỉnh nằm ở trung tâm châu thổ Đồng bằng sông Cửu Long, giữa sông Tiền và sông Hậu, có nhiều điều kiện thuận lợi về vị trí địa lý và khí hậu nên tiềm năng phát triển kinh tế rất lớn. Vĩnh Long được thủ tướng đề nghị xây dựng chuỗi liên kết trong nông nghiệp với mô hình 6 nhà: Nhà nông, Nhà nước, nhà đầu tư, nhà băng, nhà khoa học, nhà phân phối. Bên cạnh thế mạnh về nông ngư nghiệp như nuôi thủy sản, trồng lúa, Vĩnh Long còn có nhiều loại cây ăn trái giá trị cao như bưởi Năm Roi, cam sành, nhãn, chôm chôm… Hàng năm, Vĩnh Long sản xuất trên 1 triệu tấn lúa, 300.000 tấn khoai lang cùng với các loại cây ăn trái đặc sản, có giá trị kinh tế cao cho năng suất trên 522.000 tấn – là điểm đến lý tưởng cho nhà đầu tư chế biến nông sản.

Nếu bạn ở khu vực Vĩnh Long và đang cần mua bao jumbo để đóng hàng xuất khẩu nông sản, bạn có thể liên hệ qua website phelieucongnghiep.com.vn, để biết giá bán lẻ và theo số lượng đã được niêm yết trên website. Hình thức vận chuyển linh động, có thể xe tải riêng, chành xe, chuyển phát, tùy nhu cầu của khách hàng. Thời gian đáp ứng ngay có thể mất khoảng 3 tiếng xuất phát từ TP.HCM. Kho hàng của chúng tôi ở Bình Tân, gần với Bến xe Miền Tây nên việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt là đi các tỉnh miền Tây, trong đó có Vĩnh Long.

Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng là nơi chuyên thu mua và kinh doanh các loại bao jumbo cũ giá rẻ, chất lượng cao đã được lọc kỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi dự trữ số lượng lớn bao jumbo 1 tấn giá rẻ để phục vụ quý khách nhanh chóng khi có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Mua bao jumbo cũ ở Vĩnh Long 27

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.