Mua bao jumbo 500kg ở Tây Ninh

Loại hàng phù hợp sử dụng bao jumbo 500kg

Bao jumbo là loại bao PE dệt chuyên sử dụng để đóng hàng xuất khẩu. Tải trọng mà bao jumbo có thể chịu được từ 500kg đến 2 tấn, có thể hơn theo yêu cầu của khách hàng sử dụng. Bao 500 kg được sử dụng để chứa 500 kg hàng hóa. Thông thường, người ta sử dụng bao jumbo 500kg để đựng thức ăn chăn nuôi, bã điều, viên nén, bột cá, cát, đất, phế liệu, san lấp công trình… Tùy theo từng loại hàng hóa mà bao được thiết kế riêng nhưng vẫn đảm bảo được tải trọng của bao là 500 kg.
Các mẫu bao jumbo

Có nên mua bao jumbo 500kg đã qua sử dụng không?

Có thể bạn sẽ phân vân vì chất lượng của bao cẩu cũ giá thành phải chăng sẽ không giống như bao FIBC mới. Đặc điểm của bao jumbo cho phép được dùng lại được nhiều lần (từ hai – 4 lần) nên chất lượng bao FIBC đã dùng qua tương đương hàng mới. Giá bao container đã qua sử dụng mang thể chỉ bằng 60 – 80% so với sở hữu bao hong kong mới 100%.

Trường hợp bạn có kinh phí nhiều và yêu cầu về thẩm mỹ, hình thức mới, muốn quảng bá nhãn hàng trên bao bì thì nên chọn đặt túi jumbo mới. Nếu như bạn là kinh doanh vừa nhỏ với kinh phí eo hẹp, muốn tiết kiệm ngân sách thì tuyển nên lựa bao jumbo giá tiền phải chăng (tức là bao jumbo đã qua sử dụng).

Tìm mua bao jumbo 500kg ở Tây Ninh?

Những năm gần đây, Tây Ninh đã bắt đầu hồi sinh mạnh mẽ từ một tỉnh thuần nông, đã có những bước đột phá lớn về công nghiệp và dịch vụ, thu hút mạnh mẽ đầu tư trong và ngoài nước. Tây Ninh có nhiều tiềm năng và lợi thế như: Đường biên giới của tỉnh dài 240 km, tiếp giáp với 3 tỉnh của Vương quốc Campuchia, có 2 cửa khẩu quốc tế (Mộc Bài, Xa Mát), 4 cửa khẩu chính, 10 cửa khẩu phụ và nhiều đường mòn, lối mở. Mặt khác, đường Xuyên Á là cửa ngõ quan trọng nối Thành phố Hồ Chí Minh với thủ đô Phnôm Pênh, Campuchia và các nước ASEAN.

Nằm trong vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, tỉnh Tây Ninh được hưởng lợi từ các yếu tố liên kết tạo sức lan tỏa kinh tế vùng, đặc biệt là các tỉnh, thành phố kinh tế lớn như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai và Bà Rịa – Vũng Tàu… Hiện tỉnh đã ký kế hoạch hợp tác phát triển với hầu hết các tỉnh, thành này.

Nhu cầu giao thương ngày càng lớn, cộng với 3 cửa khẩu chính nên ngành xuất nhập khẩu Tây Ninh cũng phát triển mạnh mẽ. Qua đó, việc đóng hàng xuất khẩu bằng bao jumbo cũng được đưa vào quy trình với máy móc thiết bị hiện đại.

Nếu Quý khách đang hoạt động trên khu vực tỉnh Tây Ninh và đang tìm kiếm nhà cung cấp bao jumbo 500kg giá thành rẻ, xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Chúng tôi là công ty chuyên thu lại và kinh doanh những túi đã dùng qua giá bán thấp, chất lượng cao đã được lọc kỹ, Quý khách có thể an tâm lúc chọn lựa chúng tôi. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ dự trữ số lượng lớn bao bì jumbo giá thành phải chăng để cung cấp cho người mua nhanh chóng lúc cần.

Ngoài Tây Ninh ra, chúng tôi còn có thể giao hàng nhanh trong ngày đến các tỉnh thành lân cận như TP.HCM, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa – Vũng Tàu, Long An. Đối với các tỉnh thành khác, chúng tôi có xe tải vận chuyển hàng đến tận nơi trong vòng 24 tiếng.

Hãy nhấc máy lên và liên hệ chúng tôi để được tư vấn miễn phí về bao jumbo cũng như các sản phẩm có trên website này.

Mua bao jumbo 500kg ở Tây Ninh 17

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.