Mua bao jumbo 1 tấn ở TP.HCM

Ứng dụng của bao jumbo 1 tấn

Bao jumbo 1 tấn
Bao jumbo 1 tấn

Tại sao túi FIBC lại được ưa chuộng trong vận chuyển và lưu trữ hàng hóa? Vì đây là loại túi rất linh hoạt, có thể sử dụng cho nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng của bao jumbo có thể đáp ứng nhu cầu của bạn:

– Bao jumbo 1 tấn chứa đầy khoáng chất.

– Bao FIBC 1 tấn đựng nông sản.

– Thích hợp cho các Bao jumbo 1 tấn chứa nhiều loại bột khác nhau.

– Một túi chất lỏng khổng lồ.

– Bao jumbo 1 tấn các loại hạt: hạt tiêu, hạt điều, cà phê, …

– Túi đựng phân bón.

– Túi jumbo hạt nhựa.

Theo yêu cầu, trọng tải mà bao jumbo chịu được là 500kg-2500kg hoặc cao hơn. Phổ biến nhất là bao jumbo 1 tấn (hay còn gọi là bao tấn).

Mỗi ngành sẽ điều chỉnh việc sản xuất túi để đáp ứng tốt hơn. Một số chức năng của bao jumbo có thể thay đổi tùy theo mục đích khác nhau: nắp rót, nắp mở hay nắp phẳng, thân vuông hay tròn, đáy phẳng hay đáy xả, dù chống tĩnh điện, dùng keo PP chống thấm hay không chống thấm, chống UV, … nếu bạn chưa biết chọn loại nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin cuối bài viết này.

Có nên mua Bao jumbo 1 tấn giá rẻ không?

Một khi bạn đã xác định và lựa chọn loại túi mua sắm bao jumbo, bây giờ bạn có thể quan tâm đến giá cả. Thông thường, có 2 mức giá cơ bản cho bao jumbo: giá bán bao jumbo mới (đặt theo yêu cầu sản xuất) và giá bao jumbo cũ (có sẵn). Nếu công ty bạn có kinh phí lớn và yêu cầu về thẩm mỹ, hình thức mới, muốn quảng bá thương hiệu trên bao bì thì nên chọn đặt bao jumbo mới. Nếu bạn là gia đình kinh doanh, doanh nghiệp có kinh phí eo hẹp, muốn tiết kiệm ngân sách mua sắm thì có thể lựa chọn bao jumbo giá rẻ (tức là bao jumbo đã qua sử dụng).

Bạn chắc chắn sẽ lo lắng vì chất lượng của bao jumbo giá rẻ sẽ không giống như bao jumbo mới. Tuy nhiên do độ bền của bao jumbo có thể tái sử dụng nhiều lần (từ 2 – 4 lần) nên chất lượng bao jumbo đã qua sử dụng gần như tương đương hàng mới. Chi phí đầu tư mua bao FIBC cũ có thể chỉ bằng 60 – 80% so với bao jumbo mới 100%.

Do đó, chúng tôi gợi ý rằng có nên mua một chiếc máy bay khổng lồ giá rẻ hay không là hoàn toàn tùy thuộc vào quyết định của bạn.

Mua bao jumbo giá rẻ ở TPHCM?

Thành phố Hồ Chí Minh là một trong hai thành phố lớn nhất Việt Nam và đóng góp nhiều nhất vào GDP của Việt Nam. Bên cạnh sự phát triển kinh tế đô thị nói trên, phòng xuất nhập khẩu cũng đã có những đóng góp quan trọng vào thu nhập của thành phố. Ngoài lợi thế về cảng sông nội địa và cảng biến, Thành phố Hồ Chí Minh còn tiếp thu công nghệ về quản lý, vận chuyển và kho bãi, nhờ đó năng suất lao động tăng lên rất nhiều. Điều này giúp thúc đẩy và khuyến khích các doanh nghiệp, hộ kinh doanh đưa sản phẩm của mình ra thế giới.

Nếu bạn là doanh nghiệp tại TP. HCM đang cần tìm nhà cung cấp bao jumbo giá rẻ, xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng là công ty chuyên thu mua và kinh doanh các loại túi cũ giá rẻ, chất lượng cao đã được lọc kỹ, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ dự trữ số lượng lớn bao jumbo 1 tấn giá rẻ để có thể phục vụ quý khách nhanh chóng khi cần.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Mua bao jumbo 1 tấn ở TP.HCM 25

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.