Mua bao bì jumbo ở Hậu Giang

Bao bì jumbo được ưa chuộng sử dụng

Mua bao bì jumbo ở Hậu Giang 15
Tại sao bao bì jumbo lại được ưa chuộng trong vận chuyển và lưu trữ hàng hóa? Vì đây là loại túi rất linh hoạt, có thể sử dụng cho nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng của bao bì jumbo có thể đáp ứng nhu cầu của bạn:

– Bao bì jumbo đựng nông sản.

– Bao bì jumbo nhiều loại bột khác nhau.

– Bao bì jumbo chứa các loại hạt: hạt tiêu, hạt điều, cà phê, …

– Bao bì jumbo phân bón.

– Bao bì jumbo đựng hạt nhựa.

– Bao bì jumbo đựng khoáng sản.

Theo yêu cầu, trọng tải mà bao jumbo chịu được là 500kg-2500kg hoặc cao hơn. Phổ biến nhất là bao jumbo 1 tấn (hay còn gọi là bao tấn). Mỗi ngành sẽ điều chỉnh việc sản xuất túi để đáp ứng tốt hơn. Một số chức năng của bao jumbo có thể thay đổi tùy theo mục đích khác nhau: nắp ống nạp, nắp mở hay nắp phẳng, thân vuông hay tròn, đáy phẳng hay đáy xả, dù chống tĩnh điện, dùng keo PP chống thấm hay không chống thấm, chống UV, … nếu bạn chưa biết chọn loại nào thì hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin cuối bài viết này.

Có nên mua bao bì jumbo cũ không?

Một khi bạn đã xác định và lựa chọn loại bao bì jumbo, bây giờ bạn có thể quan tâm đến giá cả. Thông thường, có 2 mức giá cơ bản cho bao jumbo: giá bán bao jumbo mới (đặt theo yêu cầu sản xuất) và giá bao jumbo cũ (có sẵn). Nếu công ty bạn có kinh phí lớn và yêu cầu về thẩm mỹ, hình thức mới, muốn quảng bá thương hiệu trên bao bì thì nên chọn đặt bao jumbo mới. Nếu bạn là doanh nghiệp muốn tiết kiệm ngân sách mua sắm thì nên lựa chọn bao jumbo cũ (tức là bao jumbo đã qua sử dụng).

tui jumbo da qua su dung

Bạn chắc chắn sẽ lo lắng vì chất lượng của bao jumbo giá rẻ sẽ không giống như bao jumbo mới. Tuy nhiên do độ bền của bao jumbo có thể tái sử dụng nhiều lần (từ 2 – 4 lần) nên chất lượng bao jumbo đã qua sử dụng gần như tương đương hàng mới. Chi phí đầu tư mua bao bì FIBC cũ có thể chỉ bằng 50 – 60% so với bao jumbo mới 100%.

Mua bao bì jumbo ở Hậu Giang

Hậu Giang là tỉnh thuộc Miền Tây Nam Bộ, giáp thành phố Cần Thơ, tỉnh Sóc Trăng, Vĩnh Long, Kiên Giang, Bạc Liêu. Tỉnh Hậu Giang có thế mạnh về cây lúa và cây ăn quả các loại, có nguồn thủy sản phong phú, chủ yếu tôm cá nước ngọt và chăn nuôi gia súc. Do nằm liền kề TP Cần Thơ, Hậu Giang được thừa hưởng nhiều thế mạnh về logistics, cơ sở hạ tầng, trình độ khoa học – công nghệ… từ thành phố kinh tế trọng điểm của khu vực Tây Nam Bộ.

Cũng giống như tại Cần Thơ, ở Hậu Giang nếu muốn mua bao bì jumbo, chúng tôi có xe vận chuyển đến tận nơi trong vòng 4h từ thời điểm xuất phát. Ngoài ra, bạn cũng có thể yêu cầu gửi chành xe, nhà xe tải, chuyển phát… Giá bán bao bì jumbo được niêm yết trên website, ngoài ra nếu nhu cầu của Quý khách với số lượng lớn, Quý khách có thể liên hệ chúng tôi để có giá tốt nhất.

Mua bao bì jumbo ở Hậu Giang 27

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.