Mua bao bì jumbo cũ ở đâu?

Có nên mua bao bì jumbo cũ không?

"Mua

Đặc tính của bao bì jumbo (bao FIBC, bao Hongkong, bao container) là loại bao có khổ lớn và chịu được trọng tải lớn, rất bền bì và có khả năng tái sử dụng được nhiều lần. Nếu bạn đang cần tìm mua bao jumbo để phục vụ cho nhu cầu đựng nông sản, khoáng sản, các loại hạt, bột, chất lỏng, phân bón, thức ăn gia súc,… thì có thể bạn cũng đang phân vân trong việc lựa nên mua bao bì jumbo cũ hay đặt mua bao jumbo mới. Bài viết này chúng tôi sẽ đưa ra một số tiêu chí để bạn có cơ sở để chọn lựa phù hợp với nhu cầu của mình.

Nếu bạn đang hoạt động trong một doanh nghiệp có ngân sách rộng rãi, chú trọng vào hình thức bao bì jumbo và in ấn thông tin nhằm quảng bá thương hiệu trên bao bì, thì nên chọn đặt bao jumbo sản xuất mới theo nhu cầu. Để biết rõ hơn quy trình cung cấp bao jumbo, bạn có thể tham khảo qua bài viết này:

Nếu doanh nghiệp của bạn đưa ra tiêu chí nên tiết kiệm chi phí mua sắm bao bì, thì việc lựa chọn bao jumbo cũ giá rẻ là hợp lý. Thông thường nhu cầu sử dụng phổ biến là loại bao jumbo 1 tấn, đây là kích thước trọng tải tiêu chuẩn phù hợp với nhiều ngành hàng. Chất lượng bao jumbo cũ đã qua sử dụng tương đương với bao mới.

Video về bao jumbo

Giá bán bao jumbo đã qua sử dụng

Giá bao jumbo cũ đã qua sử dụng thường chỉ bằng 50-60% so với giá mới, nhưng chất lượng tương đương bao jumbo mới và hình thức còn mới từ 95-99%.

Ví dụ: Giá bao bì jumbo mới khoảng 120.000đ/cái – Giá bán bao jumbo cũ khoảng 60.000đ – 65.000đ/cái.

Chi tiết về giá bao jumbo cũ đã qua sử dụng, bạn có thể xem tại đây.

Nên mua bao bì jumbo cũ ở đâu?

Khi bạn quyết định chọn mua bao jumbo cũ giá rẻ, có thể bạn sẽ cân nhắc tìm kiếm công ty sản xuất bao jumbo, cung cấp bao jumbo cũ giá vừa rẻ vừa đảm bảo chất lượng, đáp ứng được nhu cầu sử dụng.

Trên thị trường cũng sẽ có nhiều nhà cung cấp loại bao jumbo cũ như thế này, tuy nhiên chất lượng mỗi nơi mỗi khác tùy vào tiêu chí chọn lọc của nhà cung cấp. Tại Phế Liệu Công Nghiệp – Thanh Dũng, chúng tôi có những tiêu chi khắt khe trong việc lựa chọn thu mua bao jumbo cũ để mang đến cho khách hàng của mình sản phẩm chất lượng, vừa tiết kiệm chí vừa yên tâm sử dụng. Qua đó, làm tăng sự uy tín cũng như lòng tin của khách hàng vào công ty chúng tôi.

Các loại bao jumbo cũ do chúng tôi cung cấp có hình thức còn đẹp, độ mới từ 95-99%, khả năng tái sử dụng thêm nhiều lần. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng 1 lần, Quý khách hàng cũng có thể thanh lý lại để thu hồi 1 phần vốn đầu tư bao bì. Chúng tôi luôn có giải pháp và phương án hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Đừng ngần ngại liên hệ để được tư vấn theo thông tin bên dưới.

Mua bao bì jumbo cũ ở đâu? 5

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.