Lý do nên dùng bao jumbo

Bao Jumbo 1 tấn giá rẻ
Sử dụng bao jumbo trong quy trình hàng ngày của công ty bạn có thể đơn giản hóa cách bạn xử lý một lượng lớn chất thải hoặc sản phẩm. Cho dù bạn cần bao jumbo để chịu được vận chuyển hoặc lưu trữ, thì bao jumbo cũng được sản xuất để đảm nhận các công việc khó khăn một cách dễ dàng. Và một trong những thuộc tính tốt nhất của bao jumbo là phục vụ nhu cầu của bạn lâu hơn một lần sử dụng (khả năng tái sử dụng).

Bao jumbo là gì?

Bao jumbo có một số tên khác, bao gồm bao FIBC, bao container, bao hongkong… Chúng được làm bằng vật liệu linh hoạt, thường là các sợi polypropylene (PP) được dệt thành vải. Bởi vì chúng được làm bằng lưới PP bền, loại bao này rất linh hoạt và thời gian sử dụng lâu dài. Bao jumbo thật hoàn hảo để lưu trữ và vận chuyển một lượng lớn hàng hóa.

Tùy thuộc vào kích thước, phương pháp xử lý, cách xả hàng, chiết rót và vách ngăn của từng loại FIBC, chúng có thể dễ dàng giữ từ 500kg đến 2,5 tấn vật liệu. Trong một số trường hợp, túi jumbo có thể tùy chỉnh và phù hợp với nhu cầu của khách hàng. Các túi jumbo sẽ chịu được sự hao mòn từ xử lý cơ học bằng cần cẩu, xe nâng và kéo mà không cần bất kỳ bao bì hoặc bảo vệ thứ cấp nào.

Lợi ích của bao jumbo mang lại

Có thể bạn đang tìm kiếm một bao bì để thay thế cho giải pháp lưu trữ bằng loại bao hiện tại, thì bao jumbo là một lựa chọn tuyệt vời. Bao jumbo có thể cung cấp cho bạn nhiều lợi ích mà các giải pháp lưu trữ khác không thể mang lại. Trên hết, chúng tương đối hiệu quả về chi phí, vì vậy bạn sẽ không cần phải lo lắng về việc vượt quá ngân sách cho phép. Một số lợi ích của bao FIBC bao gồm:

Lưu trữ hàng loạt: Với túi jumbo, bạn có thể lưu trữ số lượng lớn vật liệu cùng một lúc. Một số túi có thể chứa tới 2 tấn trở lên, giúp dễ dàng củng cố kho của bạn thành chỉ một vài thùng chứa. Sử dụng một chiếc xe nâng hoặc móc tương tự của máy móc, bạn có thể dễ dàng cho hàng vào, di chuyển và đặt xuống một lượng lớn vật liệu, hàng hóa.

Độ bền: Bao jumbo hiện đại được làm bằng vải lưới dệt bằng sợi PP. Loại vải gốc nhựa này có khả năng chống nấm mốc, vì nó không giữ bất kỳ loại nước nào. Nó cũng có khả năng chống tiếp xúc với nhiệt tốt, vì nó có thể co lại và kéo dài mà không bị hư hại. Đường dệt chắc chắn tạo ra một loại vải mạnh hơn vật liệu không dệt, và các sợi chồng chéo làm tăng sức mạnh của toàn bộ túi. Đối với các mục đích đòi hỏi các bao chứa thậm chí còn nặng hơn, cũng có các biến thể đắt tiền hơn làm bằng vải polyester phủ PVC. Các đường nối của các túi này được hàn, giữ cho chúng kín nước và cho phép sửa chữa dễ dàng hơn.

Vải kín nước: Với các tùy chọn kín nước có sẵn, bạn sẽ có thể lưu trữ và vận chuyển các vật liệu cần giữ khô mà không phải lo lắng về nấm mốc phát triển. Ngay cả khi không gian lưu trữ của bạn bị ẩm ướt hoặc bị thấm nước trong một cơn bão, bao FIBC có thể giữ cho vật liệu của bạn không bị hư hại do nước. Bao jumbo cũng sẽ có sự bảo vệ tương tự trong vận chuyển, đảm bảo rằng hàng hóa của bạn ở trong tình trạng hoàn hảo.

Có thể tái sử dụng: Vì túi PP rất bền, bạn có thể dễ dàng tái sử dụng chúng sau khi chúng kết thúc với một công việc. Miễn là bạn chăm sóc các bao và làm sạch chúng một cách chính xác giữa các lần sử dụng, bạn có thể làm cho chúng tồn tại trong vài vòng đời vận chuyển hoặc lưu trữ. Bao container có thể tái sử dụng có nghĩa là chi phí lưu trữ thấp hơn cho công ty của bạn theo thời gian.

Có thể tái chế: Một khi các bao jumbo đã phục vụ tuổi thọ của chúng và không còn có thể được tái sử dụng một cách an toàn, bạn có thể tái chế chúng. Vật liệu sẽ hướng tới việc tạo ra các bao mới và các sản phẩm dựa trên PP khác. Bằng cách tái chế túi, các nhà sản xuất bao bì có thể giảm giá, vì họ không phải sử dụng 100% nguyên liệu nguyên chất cho mỗi đơn vị. Ngoài ra, tái chế các vật liệu giúp hạn chế thải bao cũ ra bãi rác và môi trường. Tái sử dụng các vật liệu trong sản xuất túi mới có nghĩa là chi tiêu chi phí sản xuất thấp hơn. Vì vậy, những loại bao tái chế này là cộng tác win-win cho bạn và môi trường.

Với rất nhiều lợi ích cần xem xét, sử dụng bao jumbo là một lựa chọn tự nhiên. Công ty của bạn sẽ có thể lưu trữ và vận chuyển các đơn vị số lượng lớn một cách an toàn mà không phải lo lắng về việc mua bao bì mới hoặc duy trì thiệt hại theo thời gian. Ngay cả khi túi đã hết vòng đời sử dụng, tùy chọn tái chế là một điểm cộng cho bạn và hành tinh của chúng ta. Tái sử dụng và tái chế các túi đều là những quy trình tương đối đơn giản, giữ cho hoạt động của bạn hoạt động trơn tru mà không bị gián đoạn chuyến hàng nào.

Với những ích lợi từ việc sử dụng bao jumbo mang lại, đó cũng là lý do vì sao bao jumbo được sử dụng rộng rãi như hiện nay. Để mua được bao jumbo đã qua sử dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi với thông tin bên dưới để được tư vấn báo giá tốt nhất. Chúng tôi là nơi cung cấp bao jumbo cũ đã qua sử dụng với chất lượng còn mới  trên 95%. Các loại bao jumbo đã được sàn lọc kỹ lưỡng giúp đảm bản chất lượng tốt nhất gửi đến Quý khách hàng. Đặc biệt chúng tôi còn dự trữ số lượng bao lớn giúp đáp ứng nhanh nhất nhu cầu của Quý khách hàng.

Lý do nên dùng bao jumbo 5

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.