Kích thước bồn nước vuông 1000l

Bồn nhựa vuông 1000L là gì?

Bồn nhựa vuông hay còn gọi là tank nhựa, téc nhựa, thùng IBC… dùng để chứa đựng chủ yếu là chất lỏng, có thể là nước sạch để dùng trong sinh hoạt, hoặc các loại hóa chất, nước hoa,… dùng trong công nghiệp.

Tank nhựa
Tank nhựa

Đặc điểm của bồn nhựa vuông 1000L là dung tích chứa lên đến 1000 lít và rất bền bỉ. Loại thùng này có khả năng tái sử dụng được nhiều lần. Với cùng 1 loại chất lỏng thì khả năng sử dụng còn lâu hơn nữa.

Cấu tạo thùng nhựa đựng nước 1000L

Ngoài chất liệu HDPE, bồn nước 1000L còn được sản xuất với nhiều chất liệu khác nhau tùy mục đích sử dụng:

  • Nhựa HDPE
  • Composite: thép mạ kẽm và nhựa
  • Thép carbon
  • Thép không gỉ (inox loại 304 hoặc 316/316L)

Các thùng IBC làm bằng PE (polyetylen) được thiết kế để đựng các loại hàng nhỏ rời rác khác nhau và được thiết kế để xử lý các chất lỏng (có thể nguy hiểm hoặc không nguy hiểm), chất rắn loại mềm, chất liệu dạng hạt.

Tất cả các thùng IBC đều được thiết kế để sử dụng lại được nhiều lần, đặc biệt nếu tái sử dụng với cùng một vật liệu. Độ bền bỉ và khả năng tái sử dụng của thùng (Poly) IBC khiến chúng tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với tuổi thọ của chúng.

Thùng nhựa IBC không bị rỉ sét, bền với các tác động, dễ sử dụng và linh hoạt, và có thể chịu được áp lực của hậu cần và vận chuyển.

Hình dạng khối của tank nhựa IBC cho phép vận chuyển nhiều vật liệu hơn trong cùng một không gian, có thể xếp chồng lên nhau giúp tiết kiệm diện tích kho bãi. Thùng IBC cũng có khả năng cho phép quy trình nhanh hơn, hiệu quả hơn nhờ giảm được các bước đáng kể.

Kích thước bồn nhựa 1000L

So với Bồn nước nhựa vuông 500L, thì kích thước bồn nhựa vuông 1000L lớn hơn với sức chứa cũng lớn hơn gấp đôi. Kích thước bồn nước nhựa đứng 1000L (Dài x Rộng x Cao): 1.200mm x 1.000mm x 1.160mm.

Kích thước bồn nhựa 1000L
Kích thước bồn nhựa 1000L

Với kích thước tiêu chuẩn này, tank nhựa 1000L có thể được xếp chồng gọn gàng trong kho bãi cũng như trong container. Ngoài ra, với kích thước này cũng sẽ phù hợp với các loại xe nâng hiện nay.

Mua bồn nhựa 1000L ở đâu?

Phế Liệu Công Nghiệp – Chúng tôi một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp bồn nhựa 1000L tốt nhất tại miền Nam.

Nếu bạn đang sống tại miền Nam, đang tìm nơi bán bồn chứa nước nhựa 1000l cũ, chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Phế Liệu Công Nghiệp – Thanh Dũng là công ty chuyên thu gom và kinh doanh các loại Bồn nước nhựa vuông 1000l cũ giá rẻ chất lượng cao, các loại thùng này đã được kiểm tra kỹ lưỡng chất lượng, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi còn dự trữ số lượng lớn bồn nhựa 1000L giá rẻ để phục vụ quý khách nhanh chóng khi có nhu cầu.

Để có Giá thùng nhựa vuông 1000 lít tốt nhất, đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Kích thước bồn nước vuông 1000l 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.