Giá bồn nhựa 1000 lít

Tank nhựa
Tank nhựa

Giới thiệu bồn nhựa 1000 lít

Giá bồn nhựa 1000 lít (tank nhựa 1000L, bồn nhựa IBC) là sản phẩm chuyên dụng dùng để đựng hóa chất hoặc các loại chất lỏng khác. Bồn nhựa trong được thiết kế với khung thép mạ kẽm chắc chắn đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo trong quá trình vận chuyển, vì bồn chịu được va đập mạnh và dễ dàng lắp đặt trên xe.

Giá bồn nhựa 1000 lít

Hiện trên thị trường có nhiều mức giá bán bồn nhựa 1000 lít, dao động từ 1 triệu – 2,5 triệu tùy hình thức mới hay đã qua sử dụng. Đặc điểm của loại tank nhựa 1000L là có thể tái sử dụng được nhiều lần với chất lượng bền bỉ theo thời gian. Vì vậy, việc sử dụng bồn nhựa 1000 lít đã qua sử dụng cũng là xu hướng được nhiều người lựa chọn. Khi sử dụng bồn nhựa IBC 1000L cũ, tất cả các chất đã sử dụng trước đó trong bồn chứa cần được loại bỏ hoàn toàn. Tốt nhất bạn nên tìm mua sản phẩm ở nhà cung cấp uy tín để mua được sản phẩm chất lượng. Cần đánh giá tổng quan bên ngoài qua hình thức như khung thép và van xả mới không han rỉ, không sơn lại, tuổi thọ cao. Nếu dùng để đựng nước thì nên chọn tank nhựa mới 80-95%, nếu là loại bồn trắng nên chọn màu bồn nhựa còn trắng, không bị ngả vàng.

Mua bồn nhựa 1000 lít cũ ở đâu?

Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng chúng tôi cung cấp cho nhiều kho chứa hàng xuất khẩu, các công ty này có thể đựng được nhiều mặt hàng như: nước trái cây, nước hoa, dầu ăn, thuốc, hóa chất, … Bồn nước nhựa 1000 lít cũ giá rẻ, bồn nước mới đến 95%, sản phẩm đã qua rửa vệ sinh đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.

Bồn nhựa 1000 lít được chúng tôi giao hàng toàn quốc. Vì vậy, cho dù Quý khách ở bất cứ nơi đâu đều được chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất. Hãy liên hệ thông tin bên dưới để được tư vấn nhanh nhất và miễn phí.

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.