Giá bao jumbo đã qua sử dụng ở Đồng Tháp

Có nên sử dụng bao jumbo đã qua sử dụng không?

tui jumbo da qua su dung
Bao jumbo là loại bao thường làm bằng chất liệu PP dệt, dùng để chứa các loại hàng hóa có khối lượng lớn từ 500kg đến 2,5 tấn hoặc có thể cao hơn. Các loại hàng hóa thường sử dụng bao jumbo như nông sản, khoáng sản, các loại bột mịn, các loại hạt, xi măng, hạt nhựa,… Vì những đặc tính riêng mà bao jumbo thường hay được sử dụng hơn là loại bao bì bình thường.

Do yêu cầu về chất lượng và kỹ thuật cao nên giá thành sản xuất bao jumbo cũng khá cao, trên 100k/bao số lượng lớn. Có một số doanh nghiệp chỉ có nhu cầu sử dụng 1 lần, nên việc đặt may bao mới là khá tốn kèm mặc dù bao jumbo có thể tái sử dụng được nhiều lần. Từ những khó khăn về bài toán chi phí mà nhu cầu mua bao jumbo đã qua sử dụng ngày càng tăng.

Vậy có nên sử dụng bao jumbo đã qua sử dụng không? Sẽ là câu trả lời không nếu khách hàng của bạn yêu cầu đúng loại mới sản xuất, có in ấn logo theo yêu cầu và chịu trả cho chi phí sản xuất bao bì. Ngoài các yêu cầu khắt khe về chất lượng bao bì thì bao jumbo đã qua sử dụng 1, 2 lần còn rất tốt. Giá bán bao jumbo cũ cũng rẻ hơn nhiều so với loại bao jumbo mới, có thể chỉ bằng 50-60% so với bao mới. Đây cũng là sự lựa chọn của nhiều doanh nghiệp có nhu cầu cần loại bao jumbo giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. Ngoài ra, nếu nhu cầu cần gấp số lượng lớn bao jumbo thì loại nhà cung cấp bao jumbo cũ vẫn có thể đáp ứng được.

Giá bao jumbo đã qua sử dụng ở Đồng Tháp

Đồng Tháp là một tỉnh thuộc khu vực Miền Tây Nam Bộ, vị trí nằm bên bờ Bắc và Nam sông Tiền, phía Bắc giáp tỉnh Pray-veng (Campuchia), phía Nam giáp tỉnh Vĩnh Long và thành phố Cần Thơ, phía Tây giáp tỉnh An Giang, phía Đông giáp tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang. Thế mạnh của Đồng Tháp là nông nghiệp, đặc biệt là lúa. Ngoài ra, Đồng Tháp còn chú trọng phát triển du lịch và các loại cây ăn trái, cây kiểng (cây cảnh), xoài Cao Lãnh đã thâm nhập thị trường Mỹ, Nhật Bản, Hàn Quốc, Niu Di-lân.

Nếu bạn ở khu vực Đồng Tháp và đang cần mua bao jumbo để đóng hàng xuất khẩu bạn có thể liên hệ qua BAO JUMBO. Hình thức vận chuyển linh hoạt có thể là xe tải riêng, chành xe, chuyển phát, tùy nhu cầu của khách hàng. Thời gian đáp ứng ngay có thể mất khoảng 3 tiếng xuất phát từ TP.HCM. Kho hàng của chúng tôi ở Bình Tân, gần với Bến xe Miền Tây nên việc vận chuyển trở nên thuận tiện hơn, đặc biệt là đi các tỉnh miền Tây, trong đó có Đồng Tháp.

Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng là nơi chuyên thu mua và kinh doanh các loại bao jumbo cũ giá rẻ, chất lượng cao đã được lọc kỹ bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi dự trữ số lượng lớn bao jumbo đã qua sử dụng để phục vụ quý khách nhanh chóng khi có nhu cầu. Đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn miễn phí.

Giá bao jumbo đã qua sử dụng ở Đồng Tháp 19

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.