Giá bao jumbo 1 tấn ở Bến Tre

Giá bao jumbo 1 tấn ở Bến Tre 15

Tìm hiểu bao jumbo 1 tấn

Bao jumbo có nhiều loại, nếu phân theo trọng lượng, có loại bao jumbo 500kg, 1 tấn, 2 tấn hoặc hơn. Trong các loại trọng lượng thì bao jumbo 1 tấn được sử dụng phổ biến hơn cả.

Bao jumbo 1 tấn là loại bao bì dệt PP được dùng chủ yếu trong việc chứa đựng hàng hóa với trọng tải khoảng 1 tấn, phù hợp với các mặt hàng nông sản, nguyên liệu khô, hạt nhựa, khoáng sản, mùn cưa…

Việc sử dụng bao jumbo để chứa đựng các loại hàng hóa trên cũng trở nên cần thiết. Vì bao jumbo có đặc tính bền bỉ, tái sử dụng được nhiều lần, có khả năng chịu được trọng tải lớn, thiết kế phù hợp cho các máy nâng, máy cẩu hàng. Ngoài ra bao jumbo còn được được thiết kế phù hợp cho việc đóng hàng, xả hàng, giúp tiết kiệm được thời gian vận hành cũng như giảm được thất thoát, rơi vãi hàng hóa ra bên ngoài.

Công dụng của bao jumbo rất linh hoạt, có thể sử dụng cho nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Mỗi ngành sẽ điều chỉnh việc sản xuất túi để đáp ứng tốt hơn. Một số chức năng của bao jumbo có thể thay đổi tùy theo mục đích khác nhau: nắp rót, nắp mở hay nắp phẳng, thân vuông hay tròn, đáy phẳng hay đáy xả, dù chống tĩnh điện, dùng keo PP chống thấm hay không chống thấm, chống UV, …

Giá bán bao jumbo ở Bến Tre

Bến Tre là một tỉnh thuộc Miền Tây Nam Bộ của Việt Nam, có ranh giới giáp với Tiền Giang, Vĩnh Long, Trà Vinh và biển Đông. Thế mạnh của Bến Tre là nuôi trồng thủy sản và trồng cây ăn trái. Trong đó, một loại cây trái gắn liền với xứ Bến Tre là cây dừa. Dừa là thế mạnh cũng là đặc trưng tại vùng đất nơi đây, nên Bến Tre còn được gọi là Xứ Dừa. Từ cây dừa, trái dừa, người ta có thể chế biến ra nhiều sản phẩm, món ăn khác nhau: dầu dừa, sữa dừa, nước cốt dừa, mứt dừa, kẹo dừa… phục vụ cả nhu cầu trong nước và xuất khẩu.

Ở Bến Tre, bạn có thể đặt mua bao jumbo tại website phelieucongnghiep.com.vn, giá bán bao jumbo 1 tấn ở Bến Tre là giá bán niêm yết trên website + Chi phí vận chuyển về Bến Tre. Xem giá bao jumbo tại đây. Nếu nhu cầu số lượng lớn, Quý khách cũng có liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất. Phế liệu công nghiệp – Thanh Dũng là công ty chuyên thu mua và kinh doanh các loại túi cũ giá rẻ, chất lượng cao đã được lọc kỹ, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ dự trữ số lượng lớn bao jumbo 1 tấn giá rẻ để có thể phục vụ quý khách nhanh chóng khi cần.

Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

Giá bao jumbo 1 tấn ở Bến Tre 27

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.