Có nên mua bao jumbo cũ không?

Khái niệm về bao jumbo cũ

Bao jumbo cũ giá rẻ
Bao jumbo cũ giá rẻ

Bao jumbo hay còn gọi là bao FIBC, bao container, bao Hongkong, bao tấn… là loại bao được làm từ chất liệu PP dệt phục vụ cho nhu cầu đóng hàng, vận chuyển, lưu giữ và xuất nhập khẩu hàng hóa. Bao jumbo phù hợp sử dụng cho nhiều ngành hàng khác nhau: nông sản, khoáng sản, các loại hạt, bột, chất lỏng,…

Bao jumbo cũ được hiểu là loại là loại bao đã qua sử dụng, hình thức còn mới 95-99%, chất lượng tương đương bao mới. Bao jumbo đã qua sử dụng được nhiều khách hàng lựa chọn vì tính hợp lý của nó về mặt chi phí và chất lượng vẫn đảm bảo được nhu cầu sử dụng.

Có nên mua bao jumbo đã qua sử dụng không?

Có nên mua bao jumbo cũ giá rẻ
Có nên mua bao jumbo cũ giá rẻ

Việc có nên mua bao jumbo đã qua sử dụng không cũng là thắc mắc của nhiều người. Họ thường e ngại vào việc chất lượng bao kém dẫn đến gây hư hỏng, thất thoát hàng hóa. Hoặc là chi phí sản xuất bao jumbo lớn, thời gian đặt hàng lâu chưa phù hợp với ngân sách cho phép.

Nếu bạn là công ty có ngân sách rộng rãi cho việc đầu tư sản xuất bao bì mới, in ấn logo công ty nhằm quảng bá thương hiệu trên bao, mặt hàng cần loại bao chuyên dụng với những tính năng, thiết kế đặt biệt thì nên đặt may bao jumbo theo yêu cầu. Ngoài ra, việc đặt may mới sẽ cần 1 khoảng thời gian nhất định để lên ý tưởng, thiết kế dùng thử và may hàng loạt.

Xem thêm quy trình cung cấp bao jumbo để hiểu được cách đặt mua bao jumbo mới.

Còn nếu ngân sách của bạn không cho phép mua bao jumbo mới, thì việc lựa chọn bao jumbo đã qua sử dụng sẽ trở nên hợp lý hơn. Giá bao jumbo cũ đã qua sử dụng thường chỉ bằng 50-60% so với giá bao mới. Bao jumbo cũ giá rẻ như vậy, việc chọn mua bao jumbo cũ cũng sẽ tiết kiệm đáng kể khoảng chi phí bao bì của doanh nghiệp bạn. Bao jumbo cũ không có nghĩa là hàng kém chất lượng, việc này phù thuộc vào nhà cung cấp với những tiêu chí chọn lọc bao jumbo của họ.

Video về bao jumbo

Nhà cung cấp bao jumbo cũ toàn quốc

Bao jumbo cũ giá rẻ
Bao jumbo cũ giá rẻ cung cấp toàn quốc

Hiện nay trên thị trường xuất hiện nhiều nhà cung cấp bao jumbo cũ đã qua sử dụng. Điều này xuất phát từ nhu cầu sử dụng đã được trình bày ở trên. Vậy việc chọn nhà cung cấp bao jumbo cũ ở đâu cũng là quyết định quan trọng cho toàn bộ bao bì trong quá trình đóng gói, vận chuyển và lưu trữ hàng của doanh nghiệp.

Bạn chưa biết chọn loại bao nào phù hợp với hàng hóa của mình, bạn có thể tham khảo kích thước bao jumbo được sử dụng phổ biến nhất là loại bao jumbo 1 tấn. Ngoài ra, bao jumbo còn có các kích thước khác từ 500kg đến 2500kg. Nơi nào bán bao jumbo 1 tấn?

Bạn cần mua bao jumbo cũ TP.HCM, đặc biệt là loại bao jumbo 1 tấn, có thể tham khảo thông tin của chúng tôi: Phế Liệu Doanh Nghiệp – Thanh Dũng. Tại đây, chúng tôi đặt ra những tiêu chí khắt khe trong việc chọn lọc bao jumbo nhằm đảm bảo độ bền bỉ, có khả năng tái sử dụng nhiều lần, cũng như giá cả hợp lý, giúp cho khách hàng của mình có được sự quyết định sáng suốt nhất. Bên cạnh việc thu mua, chúng tôi còn bán bao jumbo giá rẻ ở TP.HCM, Đồng Nai, Bình Dương, Tây Ninh, Long An,…

Không riêng chỉ ở TP.HCM, chúng tôi có dịch vụ giao hàng toàn quốc với thời gian nhanh nhất khi bạn có nhu cầu. Đặt biệt, chúng tôi sẽ hỗ trợ thông tin tư vấn, lựa chọn bao jumbo phù hợp với ngành hàng của bạn. Vì mỗi ngành hàng sẽ có đặc thù riêng, không phải bao jumbo nào cũng có thể sử dụng được cho bạn. Tất cả đều là miễn, hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

Có nên mua bao jumbo cũ không? 9

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.