Cách kiểm tra sàn lọc bao jumbo để tái sử dụng

Một trong những thuộc tính tốt nhất của bao jumbo là phục vụ nhu cầu của bạn lâu hơn một lần sử dụng (khả năng tái sử dụng). Tuy nhiên, không phải mọi công ty sử dụng bao jumbo đều biết rằng chúng có thể tái chế. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có được những thông tin cần biết về việc tái sử dụng và tái chế bao jumbo của bạn.

Một trong những tính năng tốt nhất của túi số lượng lớn là thiết kế đa dạng và vật liệu hiện đại làm cho chúng phù hợp để tái sử dụng. Điều này có nghĩa là bạn có thể lưu trữ hoặc vận chuyển một số tải hàng hóa, làm sạch bao khi bạn hoàn thành công việc và sử dụng chúng một lần nữa hoặc gửi chúng đến một công ty tái chế để làm vật liệu sản xuất.

Nếu bạn muốn tái sử dụng túi của mình và nhận được giá trị cao nhất cho các chi phí ban đầu, bạn phải đảm bảo chọn đúng loại ngay từ đầu. Bao jumbo FIBC có xếp hạng an toàn xác định xem chúng có an toàn để tái sử dụng hay không. Xếp hạng yếu tố an toàn có nghĩa là các bao sẽ giữ số lần Safe working load (SWL) miễn là bạn chăm sóc chúng đúng cách.
Kho hàng bao jumbo

Cách kiểm tra sàn lọc bao jumbo để tái sử dụng

Để tái sử dụng bao jumbo một cách an toàn và đúng cách, bạn nên tuân thủ quy trình sau, theo đề xuất của Hiệp hội bao bì container (FIBCA – Flexible Intermediate Bulk Container Association):

Từ chối: Kiểm tra cẩn thận túi của bạn nên là bước đầu tiên trong việc xem xét bất kỳ trong số chúng để tái sử dụng. Khi bạn nhìn qua chúng, hãy kiểm tra các thiệt hại và hao mòn có thể nhìn thấy, bất cứ thứ gì có thể khiến việc tái sử dụng túi trở thành một lựa chọn không an toàn. Từ chối bất kỳ bao jumbo nào không phù hợp với các tiêu chuẩn an toàn. Một số hướng dẫn để loại bỏ túi bao gồm thiệt hại có thể quan sát được trên dây đai, ô nhiễm bên ngoài, ẩm ướt hoặc tăng trưởng của nấm mốc, mảnh gỗ dính và hình in không thể đọc được ở bên ngoài.

Sạch sẽ: Sau khi loại bỏ những túi không sử dụng được, bạn cần chú tâm sang việc chuẩn bị những chiếc túi mà bạn định sử dụng lại. Bước đầu tiên để chuẩn bị là làm sạch. Đảm bảo không có vật chất còn sót lại trong túi và thay lớp lót nếu có. Ngoài ra, hãy đảm bảo tổng lượng bụi được giữ tĩnh ít hơn 100 gram.

Phục hồi: Phục hồi liên quan đến việc đảm bảo các bao jumbo của bạn sẽ có thể hoạt động theo cùng một cách. Thay thế nhãn, ticket và khóa dây nếu cần thiết để giữ cho các thẻ ở tình trạng hoạt động tốt nhất. Điều này không chỉ giúp đảm bảo tái sử dụng an toàn hơn mà còn kéo dài tuổi thọ của toàn bộ FIBC.

Theo dõi: Khi bạn trải qua quá trình sản xuất, sử dụng, tái sử dụng và loại bỏ bao jumbo, bạn cần phải ghi chép lại. Các nhà sản xuất và người quản lý kho hàng cần lưu ý nguồn gốc của từng chiếc bao, sản phẩm mà nó đã chứa đựng, thời gian sử dụng và số lần tái sử dụng nó đã trải qua. Cập nhật hồ sơ mỗi khi bạn sử dụng lại một bao jumbo.

Kiểm tra: Để phòng ngừa an toàn, điều quan trọng là phải tiến hành thử nghiệm mức nâng hàng đầu ngẫu nhiên. Việc quyết định tần suất và số lượng của các thử nghiệm này là tùy thuộc vào nhà sản xuất hoặc người quản lý và phải dựa trên việc sử dụng và hoàn cảnh được trình bày trong tình huống cụ thể của họ.

Hệ thống rà soát, giám sát và tái sử dụng túi một cách an toàn được gọi là hệ thống khép kín. Sử dụng các hướng dẫn này là cách tốt nhất để đảm bảo an toàn và sử dụng đúng cách bao jumbo của bạn. Nếu bạn phải từ chối bao jumbo trong quá trình này, bước tốt nhất tiếp theo là tái chế chúng.

Mua bao jumbo đã qua sử dụng ở đâu?

Trên thị trường sẽ có nhiều nhà cung cấp bao jumbo nhưng chất lượng mỗi nơi mỗi khác và phụ thuộc vào tiêu chí lựa chọn của nhà cung cấp. Tại Phế Liệu Công Nghiệp  -Thanh Dũng, chúng tôi có quy trình và tiêu chuẩn khắt khe trong việc lựa chọn và thu mua bao jumbo cũ, nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao, tiết kiệm chi phí và giảm thiểu lo lắng. Từ đó tăng thêm uy tín và sự tin tưởng của khách hàng đối với công ty chúng tôi.
tui jumbo da qua su dung

Bao jumbo do chúng tôi cung cấp có hình thức đẹp, mới 95-99%, có thể tái sử dụng nhiều lần. Vì vậy, khi có nhu cầu sử dụng một lần, khách hàng cũng có thể thanh lý và thu hồi một phần vốn đầu tư bao bì. Chúng tôi luôn có những giải pháp và phương án hợp lý giúp khách hàng tiết kiệm chi phí nhất. Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được đề xuất bằng cách sử dụng thông tin bên dưới.

Cách kiểm tra sàn lọc bao jumbo để tái sử dụng 19

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.