Cách chống tĩnh điện cho bao jumbo

Cách chống tĩnh điện cho bao jumbo 5
Bao jumbo là loại bao bì thường được sử dụng về đựng hàng hóa khối lượng lớn khoảng 1 tấn và có thể hơn. Mục đích sử dụng bao jumbo là để đóng hàng lưu trữ, vận chuyển dễ dàng hơn và xuất khẩu hàng hóa. Trong quá trình vận chuyển xuất khẩu trên một chuyến đường dài từ nước này sang nước khác, các bao có khả năng cọ sát và gây ra tĩnh điện, ảnh hưởng đến hàng hóa bên trong. Vậy làm thế nào để có thể ngăn chặn hoặc giảm bớt khả năng tĩnh điện cho bao jumbo?

Việc chống tĩnh điện cần được thực hiện càng sớm càng tốt trong suốt quá trình đóng hàng và bảo quản hàng hóa, với các bước thực hiện như sau:

– Thiết kế dây nối đất trong kho.

– Thường xuyên phun nước vào kho để giữ độ ẩm nhất định, hoặc dùng loại sàn dẫn điện để lót các bao jumbo.

– Giảm rung lắc bên trong bao jumbo, hạn chế va chạm đột ngột trong quá trình xử lý hàng hóa.

– Sử dụng loại bao jumbo chống tĩnh điện để đảm bảo hạn chế được tích điện trong bao. Bao jumbo chống tĩnh điện được phân loại theo hạng A,B,C,D tùy loại hàng hóa sử dụng. Bạn có thể tham khảo các loại bao jumbo chống tĩnh điện tại đây.

Trên đây là một số bước thực hiện để có thể chống tĩnh điện cho bao jumbo, hy vọng bài viết hữu ích cho người dùng. Nếu cần tư vấn và có nhu cầu sử dụng bao jumbo, bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới để được hỗ trợ.

Cách chống tĩnh điện cho bao jumbo 7

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.