Cách bảo quản bao jumbo tốt hơn

Xe nâng bao jumbo
Các sản phẩm của nhà sản xuất bao jumbo khi bảo quản đều có những yêu cầu khắt khe. Chỉ khi tuân thủ các yêu cầu, chúng mới có thể sử dụng tốt hơn và phát huy hết tác dụng của sản phẩm. Sau đây chúng tôi hướng dẫn chi tiết các phương pháp bảo quản trong mùa hè.

Trước khi bảo quản, cần tiến hành kiểm tra chất lượng bao jumbo. Trước khi bảo quản cần kiểm tra số lượng kịp thời trước khi bảo quản.

Thứ hai, cần giữ cho kho sạch sẽ, ngăn nắp và tuân thủ nguyên tắc “lớn không nhấn nhỏ, nặng không nhấn nhẹ, toàn bộ không lấn nhau”. Ngoài ra, loại bao jumbo này cần được bảo quản trong kho khô ráo, thoáng mát. Tránh tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời.

Tất nhiên khi sử dụng chúng ta cũng nên chú ý bảo dưỡng tương ứng theo từng môi trường sử dụng khác nhau vì nó sẽ bị ảnh hưởng bởi môi trường thì mới đảm bảo được chất lượng của bao jumbo.

Nếu rơi xuống dưới sẽ rất nguy hiểm, nên khi nâng nên treo ở trạng thái cân bằng.

Không treo nghiêng hoặc nghiêng trong quá trình nâng.

Không để các vật dụng khác tiếp xúc với nó để tránh làm xước móc.

Nếu bạn sử dụng xe nâng để vận chuyển bao, không được nâng trực tiếp như bao để tránh hư hỏng.

Vậy làm sao để di chuyển túi đi? Thông thường, nên sử dụng khay để nâng túi. Không sử dụng nĩa để giữ phần trên của túi xoay làm dừng công việc xử lý, rất dễ bị hỏng. Ngoài ra, dù ở trạng thái tĩnh hoặc trạng thái di chuyển cần tuân thủ tư thế thẳng đứng.

Bảo quản và sử dụng bao jumbo tuân thủ các nguyên tắc nhất định sẽ giúp cho tuổi thọ của bao được kéo dài hơn, đảm bảo được an toàn trong quá trình sử dụng, cũng như tránh được những thất thoát, tai nạn không mong muốn.

Để lựa chọn được loại bao jumbo giá rẻ, bạn có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới để được tư vấn và báo giá tốt nhất.

Cách bảo quản bao jumbo tốt hơn 5

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.