Các đặc điểm của bao jumbo được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau

Bao tải jumbo đóng hàng xuất khẩu
Bao tải jumbo đóng hàng xuất khẩu

Hiệu suất của bao jumbo rất tốt nên được sử dụng rộng rãi. Nhưng không phải tất cả các bao jumbo đều giống nhau, một số bao có hiệu suất độc quyền. Vì vậy, hôm nay, chúng ta cùng tìm hiểu một số loại bao jumbo dành riêng cho ngành và các đặc điểm ứng dụng của chúng.

  1. Đặc điểm của bao jumbo xi măng: có đủ độ bền về kết cấu. Nó được sử dụng rộng rãi trong ngành công nghiệp xi măng vì các đặc tính của nó là xếp dỡ và hoạt động trong một trăm năm. Và với chức năng chống ẩm, chống thấm, chống bụi, chống bức xạ.
  2. Bao jumbo đựng bột, ngũ cốc, dược phẩm, công nghiệp hóa chất, sản phẩm khoáng sản,…  Là loại bao jumbo dẻo được sử dụng rộng rãi như sản phẩm đóng gói để vận chuyển và lưu trữ. Nó phù hợp để vận chuyển các loại vật liệu dạng bột và dạng hạt rời.
  3. Bao jumbo chống tĩnh điện: được sử dụng chủ yếu để đóng gói hàng hóa nguy hiểm dễ cháy nổ như ngành hóa chất. Nó có thể giải phóng hiệu quả tất cả các loại tĩnh điện trong thời gian dài và loại bỏ tác hại của tĩnh điện. Tránh tai nạn cháy nổ trong quá trình xếp dỡ và vận chuyển. Tơ dẫn điện được dệt vào thân túi và quai đeo.
  4. Bao jumbo đựng quặng chì kẽm là một loại bao bì đóng gói vận chuyển linh hoạt. Nguyên liệu sản xuất chính là PP và PE. Nó thích hợp cho việc vận chuyển quặng chì-kẽm trong bao để vận chuyển đường dài hoặc đường biển.

Trên đây là một tính năng đặc biệt của bao jumbo phù hợp mỗi ngành hàng, loại hàng hóa khác nhau. Quý khách có thể tham khảo để có thông tin kinh nghiệm lựa chọn bao jumbo phù hợp. Nếu Quý khách có nhu cầu sử dụng  bao jumbo đã qua sử dụng, có liên hệ với chúng tôi để được báo giá tốt nhất.

Chúng tôi là công ty chuyên thu mua, sàn lọc kỹ lưỡng các loại bao jumbo nhằm mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm chất lượng với chi phí tiết kiệm nhất. Đặc biệt chúng tôi còn dữ trữ trong kho hàng số lượng lớn bao jumbo có thể đáp ứng bất cứ lúc nào Quý khách cần.

Các đặc điểm của bao jumbo được sử dụng trong các ngành công nghiệp khác nhau 5

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.