Bao jumbo đựng gạo

Bao jumbo đựng gạo (bao FIBC) là loại bao bì lớn có thể chứa 500-1500kg gạo để bảo quản hoặc xuất khẩu. Bao jumbo đựng thóc, gạo, thóc giống thường có sức chịu tải từ 500kg-1500kg
Bao jumbo đựng gạo

Lợi thế khi sử dụng bao jumbo để đựng gạo

Nhờ loại bao bì này mà các sản phẩm trên 1 tấn luôn có thể được bảo quản an toàn trong quá trình xếp dỡ và vận chuyển từ nơi này đến nơi khác.

Trong quá trình phát triển công nghiệp, bao bì cũng phải cải tiến mẫu mã, chất lượng và kích thước để thích ứng với xu hướng. Đồng thời, giá cả cũng là một yếu tố quan trọng trong môi trường cạnh tranh này.

Việc đóng gói / xả hàng cũng như bốc xếp/vận chuyển có thể được hoàn thành một cách nhanh chóng.

Hàng hóa được lưu trữ an toàn. Đóng gói trong những chiếc túi khổng lồ có thể giúp cho việc quản lý kho hàng trở nên thuận tiện và chuyên nghiệp hơn.

Giảm chi phí lao động và đỡ tốn hao sức lực con người.

Kích thước bao jumbo đựng gạo

Kích thước phổ biến thường hay sử dụng đựng gạo:

  • 90cm x 90cm x 120cm
  • 90cm x 90cm x 125cm
  • 90cm x 90cm x 130cm
  • 100cm x 100cm x 100cm
  • 105cm x 105cm x 105cm

Kiểu dáng phổ biến của bao jumbo đựng gạo là miệng ống nạp, hoặc nắp trùm. Đáy bao jumbo đựng gạo thường là loại đáy xả nhằm cho việc đóng dỡ nhanh chóng, tránh được thất thoát ra bên ngoài.

4 góc của bao jumbo được thiết kế 4 đai nâng, các đai này được may dọc 2/3 thân xe tạo sự thuận lợi cho xe nâng khi chở hàng hóa. Đối với các loại bao jumbo đựng gạo xuất khẩu, áp dụng phương thức đóng bao trên tàu, bao sẽ được gắn 2 dây cẩu để thuận tiện cho việc bốc xếp các bao FIBC lên tàu được an toàn và nhanh chóng.

Những lưu ý khi sử dụng bao jumbo để đựng gạo

Khách hàng lưu ý: Bao bì phải được sử dụng theo tải trọng quy định, quy trình bảo quản (nhiệt độ, nhiệt độ ngoài trời…), và kết cấu của bao bì có được từ tính toán ban đầu cho phù hợp với hàng hóa bên trong.

Khi sử dụng bao jumbo để đóng gói hoặc di chuyển phải tuân thủ nghiêm ngặt các quy trình và thao tác: thân bao và đai bao phải căng đều 4 góc và theo chiều dọc, đồng bộ, ống nạp phải được quấn chặt. Đóng “phễu” để tránh rò rỉ bên trong sản phẩm, dẫn đến bụi và ô nhiễm. Ngoài ra, phải đảm bảo an toàn lao động.

Khi đóng gói cần chú ý cách xếp, tối đa 3 lớp, mỗi lớp xếp ngay ngắn để lực phân bố đều.

Mua bao jumbo đựng gạo ở đâu?

Phế Liệu Công Nghiệp – Thanh Dũng là nơi chuyên thu gom và sàn lọc các loại bao jumbo, đầy đủ mẫu mã, kiểu dáng. Chất lượng bao jumbo đã được sàn lọc kỹ càng, nên Quý khách hàng hoàn toàn có thể yêu tâm khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi. Bao jumbo được phân phối bởi Phế Liệu Công Nghiệp – Thanh Dũng là loại bao có độ bền bỉ cao, khả năng tái sử dụng được nhiều lần. Độ mới của bao thường đạt >95%, hình thức còn rất đẹp.

Chúng tôi chuyên dự trữ số lượng lớn bao jumbo đựng gạo, Quý khách hàng có thể liên hệ để được bao giá sĩ tốt nhất.

Bao jumbo đựng gạo 27

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.