Bạn đã biết ứng dụng tuyệt vời của bồn nhựa 1000LIT (TANK 1000L) ?

Ngày nay bồn nhựa 1000 lít và bao Jumbo là hai vật dụng rất phổ biến dùng để lưu trữ, chứa đựng hàng hóa cực kỳ tiện dụng. Hôm trước chúng ta đã tìm hiểu về bao Jumbo và những ứng dụng linh hoạt của bao Jumbo. Hôm nay chúng ta cùng tiếp tục tìm tìm hiểu Bồn nhựa 1000lit là gì.
Bồn nhựa 1000lit hay còn có tên gọi khác là Tank nhựa, bồn IBC. Đây là 1 loại thùng nhựa có hình khối lập phương được sản xuất từ nhựa HDPE, dùng để đựng hóa chất các loại, nước mắm, hương liệu, chất lỏng khác… Bồn có dung tích 1000L thường được sản xuất màu trắng sữa, thiết kế có khung sắt bên ngoài + pallet để gia tăng độ bền vững, cũng như di chuyển dễ dàng hơn. Sản phẩm được sử dụng rộng rãi trong các ngành và lĩnh vực công nghiệp. Tank 1000lit được sản xuất 100% tại việt nam, có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm và các giấy chứng nhận khác. 

Đặc điểm cấu tạo của thùng nhựa IBC 1000l

Thùng nhựa IBC có cấu tạo dạng hình hộp chữ nhật với kích thước các cạnh thông thường là 1200mm x 1000mm x 1150mm cùng dung lượng đựng chất lỏng lên đến 1000lít. Phần miệng của chiếc thùng được thiết kế với nắp vặn vừa giúp bạn có thể dễ dàng lấy chất lỏng ra bên ngoài lại vừa đảm bảo các hóa chất sẽ được giữ an toàn trong quá trình vận chuyển. 
Thành của hộp được làm hoàn toàn từ nhựa HDPE kết hợp với khung của bồn đựng làm từ chất liệu sắt mạ kẽm nên thùng IBC có độ chắc chắn cao cùng khả năng chống lại sự ăn mòn hóa học vô cùng hiệu quả. Đặc biệt, nhờ vào thiết kế này mà bạn có thể yên tâm rằng thùng nhựa sẽ hoàn toàn không bị gỉ sau một thời gian sử dụng mà vẫn giữ được độ bóng đẹp và tuổi thọ bền lâu.  
  • Kích thước (±10mm): Dài 1200 x Rộng 1000 x Cao 1150
  • Miệng nắp mở (±10mm): 150
  • Miệng van xả (±10mm):50
  • Thanh van dài (±10mm): 100
  • Thể tích: 1000L

Chất liệu khung bảo vệ: thép mạ kẽm

Tank nhựa

Đặc tính của thùng nhựa IBC 1000 lít

  • Các thùng IBC làm bằng polyetylen được thiết kế để xử lý chuyên dụng các vật liệu chở hàng rời khác nhau và được thiết kế để xử lý các chất lỏng nguy hiểm và không nguy hiểm, bán rắn và vật liệu rắn, dạng hạt.
  • Tất cả các thùng IBC đều được thiết kế để được sử dụng lại, tái sử dụng sẽ tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều.
  • Thùng bền với các tác động, dễ sử dụng và cơ động.
  • Thùng có hình dạng khối nên có thể xếp chồng lên nhau, tiết kiệm diện tích kho bãi, chứa đựng được nhiều vật dụng trong cùng một không gian.

Bạn đã biết ứng dụng tuyệt vời của bồn nhựa 1000LIT (TANK 1000L) ? 18

Ứng dụng của thùng IBC 1000lít

Thông thường, bồn đựng IBC 1000l được sử dụng rộng rãi trong các ngành công nghiệp như nông nghiệp, trồng trọt, hóa chất công nghiệp, hương liệu nước hoa, nuôi trồng thủy hải sản, dầu khí hóa dầu… Với vai trò đựng các loại thuốc thử, hóa chất, dầu và một số các chất lỏng, chất phụ gia khác. Với ưu thế về kết cấu chắc chắn, chiếc thùng sẽ giúp bạn bảo quản cho các hóa chất không bị bay mùi và gây ra nguy hiểm cho mọi người khi tiếp xúc. 

Ngày nay vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm ngày càng được quan tâm, nhu cầu sử dụng thực phẩm sạch ngày càng cao. Đặc biệt tại khu vực thành thị như TP.HCM, Hà Nội…thì nhu cầu này là rất lớn và đang là xu hướng. Mọi gia đình đã và đang tìm tới mô hình Aquaponics. Mô hình này không chỉ cung cấp thực phẩm sạch mà còn tạo không gian xanh cho gia đình, giáo dục cho trẻ em, giải trí cuối tuần.

Đơn giản và dễ hiểu thì Aquaponics là một hệ thống kết hợp giữa nuôi trồng thủy hản sản và thủy canh khép kín tại nhà đã được các nước phát triển sử dụng từ lâu như Mỹ, Nhật: thay vì phải sử dụng phân bón, hóa chất để nuôi cây thì ở đây chất thải của cá chính là nguồn thức ăn quý giá cho cây trồng và ngược lại cây trồng sẽ giúp lọc sạch nước nuôi cá, quy trình này được diễn ra một cách tuần hoàn và liên tục.

Với bồn IBC đã qua sử dụng có sức chứa 1000lit và khung sắt bảo vệ bên ngoài chắc chắn thì đây là dụng cụ tuyệt vời sử dụng trong mô hình Aquaponics với chi phí rất hợp lý mà không một loại bể chứa nào so sánh được. Với không gian không quá lớn tại khu vực đô thị như TP.HCM (như ban công, sân thượng…) thì khi làm bể chứa nên sử dụng Tank1000lit với các ưu điểm tuyệt vời của nó.
Aquaponics

        Bạn đã biết ứng dụng tuyệt vời của bồn nhựa 1000LIT (TANK 1000L) ? 21    Bạn đã biết ứng dụng tuyệt vời của bồn nhựa 1000LIT (TANK 1000L) ? 23

Bên cạnh đó, các loại thùng không chứa hóa chất còn có thể ứng dụng vào cuộc sống sinh hoạt với công dụng chính là chứa nước, xây dựng hệ thống tích trữ nước mưa dùng trong mùa khô đối với những khu vực thường xuyên xảy ra hạn hán và bị xâm nhập mặn như ở miền Tây trong thời gian vừa qua. Dung tích 1000lit sẽ giúp bạn chứa được rất nhiều nước, tiết kiệm chi phí tưới tiêu.

Tưới tiêu
Tưới tiêu

Ngoài công dụng làm bể chứa các lại chất lỏng thì bạn có biết Tank1000lit còn có những ứng dụng bất ngờ trong chăn nuôi. Không cần phải tốn quá nhiều chi phí cho chuồng trại nhưng bạn vẫn có thể tích trữ thức ăn, bảo vệ đàn gia súc, và giúp chúng vượt qua mùa đông lạnh giá.
    Bạn đã biết ứng dụng tuyệt vời của bồn nhựa 1000LIT (TANK 1000L) ? 27 Bạn đã biết ứng dụng tuyệt vời của bồn nhựa 1000LIT (TANK 1000L) ? 29

Mua bồn nhựa 1000lit ở đâu?

Chúng tôi chuyên cung cấp thùng nhựa Tank1000 lit đã qua sử dụng còn mới tới 95%. Chúng tôi cam kết bán cho bạn những sản phẩm tốt nhất với mức giá thích hợp nhất, Tank không sử dụng chứa hóa chất, không bị rò rỉ, khung bảo vệ sử dụng tốt, an toàn cho người sử dụng. Đến với chúng tôi là đến với chất lượng, dịch vụ và chi phí hợp lý nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ:

Bạn đã biết ứng dụng tuyệt vời của bồn nhựa 1000LIT (TANK 1000L) ? 31

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.