Bán bao jumbo 1 tấn

Ứng dụng của bao jumbo 1 tấn

Tại sao FIBC lại phổ biến trong vận chuyển và lưu trữ hàng hóa? Vì đây là loại bao bì rất đa năng, có thể sử dụng cho nhiều mục đích và ngành nghề khác nhau. Dưới đây là một số ứng dụng bao jumbo có thể đáp ứng nhu cầu của bạn:
  • Khoáng sản.
  • Nông sản.
  • Các loại bột khác nhau.
  • Chất lỏng.
  • Các loại hạt: hạt tiêu, hạt điều, cà phê …
  • Đựng phân bón.
  • Đựng hạt nhựa.
Tùy theo yêu cầu mà trọng tải của Bao jumbo từ 500kg-2500kg. Trong đó phổ biến nhất là bao jumbo 1 tấn.

Mỗi ngành sẽ điều chỉnh việc sản xuất bao jumbo để đáp ứng tốt hơn. Có thể thay đổi một số chức năng của túi lớn tùy theo mục đích khác nhau: nắp ống nạp, nắp mở hoặc nắp phẳng, thân vuông hoặc tròn, đáy phẳng hoặc đáy xả, có dán keo PP chống tĩnh điện, chống thấm nước hoặc không thấm nước, chống tia cực tím , … nếu Quý khách chưa biết chọn loại nào, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua thông tin cuối bài viết này.

Nơi nào bán bao jumbo 1 tấn?

Nếu bạn là doanh nghiệp đang cần nơi bán bao jumbo 1 tấn giá rẻ, xin chúc mừng bạn đã tìm đúng nơi. Chúng tôi là công ty chuyên thu mua và kinh doanh các loại túi cũ giá rẻ, chất lượng cao đã được lọc kỹ, quý khách có thể yên tâm khi lựa chọn chúng tôi. Đặc biệt, chúng tôi sẽ dự trữ số lượng lớn bao jumbo 1 tấn giá rẻ để có thể phục vụ quý khách nhanh chóng khi cần.
Quý khách có thể tham khảo giá bán bao jumbo 1 tấn bên dưới hoặc liên hệ với chúng tôi để có giá tốt theo số lượng:

Tìm hiểu thêm về bao jumbo 1 tấn

Quý khách hàng có thể xem thêm các bài viết bên dưới để tìm hiểu thêm về nơi bán bao jumbo 1 tấn. Ngoài ra, cũng phù hợp với một vài nhu cầu tìm kiếm liên quan như: Bao jumbo 1 tấn, Bao jumbo 1 tấn giá rẻ, Bao PP dệt, Bao Jumbo 800kg, Bao jumbo cũ giá rẻ, Bao jumbo giá rẻ, Bao tải jumbo,…

Bán bao jumbo 1 tấn 58

PHẾ LIỆU CÔNG NGHIỆP - THANH DŨNG

Văn phòng công ty: 201/65/23A Nguyễn Xí, P.26, Quận Bình Thạnh, TP. HCM
Kho: 3/10 Tây Lân, Bình Trị Đông A, Bình Tân, TP. HCM
Hotline: 0908 245 945
frttam@gmail.com | phelieucongnghiepHCM@gmail.com